Biệt thự “lệch lạc” đẹp không tưởng tại Indonesia

Kiến Vàng – Thiết kế độc đáo của ngôi nhà “lệch lạc” này của một gia đình tại Indonesia tưởng không đẹp mà đẹp không tưởng.

Ngôi nhà này của một gia đình nhiều thế hệ tại Indonesia, với thiết kế đối xứng để lại nhiều khoảng trống lệch lạc trông nó nổi bật so với các ngôi nhà cùng khu phố.

biet-thu-lech-lac-dep-khong-tuong

Với tông màu trắng dốc về một góc như một hình trái tim càng làm nó trở nên lạ mắt tạo một ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với bất cứ ai lần đầu trông thấy kiến trúc này.

biet-thu-lech-lac-dep-khong-tuong-2

Không chỉ mái, của sổ cũng thiết kế “lệch lạc” chẳng kém với kiểu ban công thò thụt không chỉ để trang trí m à còn có tác dụng chắn nắng hướng tây chiếu vào cửa sổ.

biet-thu-lech-lac-dep-khong-tuong-3

Nhìn từ trên xuống ngôi nhà rất vuông vắn nhưng mọi thứ trong kiến trúc của nó đều không hề vuông thành sắc cạnh tất cả đều méo mó giếng trời hình thang.

biet-thu-lech-lac-dep-khong-tuong-4 biet-thu-lech-lac-dep-khong-tuong-5

Tuy nhiên bên trong biệt thự “lệch lạc” ấy là một không gian hoàn toàn khác với đầy đủ tiện nghi, thậm chí có cả bể bơi trong nhà.

biet-thu-lech-lac-dep-khong-tuong-6 biet-thu-lech-lac-dep-khong-tuong-7 biet-thu-lech-lac-dep-khong-tuong-8 biet-thu-lech-lac-dep-khong-tuong-9 biet-thu-lech-lac-dep-khong-tuong-10 biet-thu-lech-lac-dep-khong-tuong-11 biet-thu-lech-lac-dep-khong-tuong-12

Với kiểu kiến trúc “lệch lạc” này ngôi nhà trở nên độc đáo giúp cho chủ nhân của nó cảm thấy thú vị khi được sinh sống trong một ngôi nhà như thế.

Thùy Anh