Không cần hóa chất, không cần dụng cụ phức tạp chỉ cần một cuộn băng dính bạn hoàn toàn có thể thông bồn cầu bị tắc trong một nốt nhạc với mẹo nhỏ sau đây.

Nếu một này bồn cầu nhà bạn bị tắc hãy thử một vài cách thông tắc bồn cầu cực nhanh và hiệu quả như thông tắc bồn cầu dùng coca, đá lạnh, nước rửa bát, dùng giấm và baking soda… và đặc biệt cách thông tắc bồn cầu bằng băng dính cực nhanh được áp dụng rộng rãi.

Nguyên lý của phương pháp này là dùng áp suất để thông tắc bồn cầu, lợi dụng sự kín khí để tăng áp suất bằng cách bịt băng dính kín miệng của bồn cầu rồi giật nước.

Khi giật nước lượng nước xả vào bồn cầu sẽ làm tăng áp suất bên trong áp suất đủ lớn sẽ làm thông bồn cầu, chỉ với một cuộn băng dính bạn hoàn toàn có thể làm điều này ngay tại nhà mà không cần gọi thợ.

Việc đầu tiên bạn cần phải làm là đeo khẩu trang và găng tay trước khi thực hiện để đảm bảo vệ sinh sau đó dùng băng dính dán kín miệng bồn cầu như hình, chú ý dán chồng lên nhau không để một kẽ hở nào.

Sau đó giật nước, khi giật nước tay giữ miệng bồn cồn như hình để tránh băng dính bị rách ấn vào để tăng thêm áp xuất sẽ giúp bồn cầu thông nhanh hơn.

Chắc chắn với mẹo đơn giản như thế này bạn sẽ không còn phải lo lắng khi bồn cầu nhà mình bị tắc nữa hãy lưu lại để sử dụng khi nào cần thiết.

Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói hãy gọi tổng đài (024)38.111.222 Kiến Vàng – chăm như Kiến, chất lượng như Vàng.

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN KIẾN VÀNG VIỆT NAM

Trụ sở chính Kiến Vàng tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 48, Ngõ 132, Đường Cầu Diễn, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tel: (024)38.111.222 – DĐ: 0985.533.363

Chi nhánh Kiến Vàng tại TP. HCM:

Địa chỉ:  Số 249/2B Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Tel:  (028)39.49.18.18 – DĐ: 0913.30.31.33

Website: https://vanchuyenkienvang.vn

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/chuyennhakienvanggiare/

Pocket

Mục lục

Share and Enjoy !

0Shares
0 0 0

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *