(vanchuyenkienvang.vn) – Việc được tài trợ là điều vinh dự tuy nhiên để cảm ơn nhà tài trợ thì không phải ai cũng biết cách. Hay tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Trước hết, việc cảm ơn nhà tài trợ là điều bạn nên làm việc viết một lá thư cảm ơn là dễ dàng nhất nhưng mang lại một giá trị to lớn.

thu cam on nha tai tro

Cách viết thư cảm ơn nhà tài trợ đầy đủ và chính xác nhất

Để viết thư cảm ơn nhà tài trợ đầy đủ và chính xác nhất bạn cần nêu được một số ý sau đây:

  • Lời chào
  • Lời giới thiệu
  • Lý do được nhận tài trợ/Ai là người tài trợ
  • Được tài trợ những gì (tình cảm/hoa/quà/tiền/hiện vật)
  • Cám ơn
  • Hứa hẹn
  • Kết thư

“Tiêu đề: Thư cảm ơn nhà tài trợ _ TÊN NHÀ TÀI TRỢ

Kính gửi:……………………………..(nhà tài trợ)

Ngày/tháng/năm, Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2015 – 2016, Lễ khai giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của đông đảo công chức, viên chức, người lao động và gần 700 học sinh của Trường.

Nhà trường vinh dự được đón tiếp các Quý vị đại biểu đại diện Lãnh đạo Bộ Tư pháp; Trường Đại học Luật Hà Nội; các Sở, ban, ngành tỉnh Đắk Lắk; các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp trên địa bàn và các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, phóng viên báo, đài Trung ương và địa phương đến dự và đưa tin về buổi Lễ.

Tại Lễ khai giảng năm học mới 2015 – 2016, Nhà trường còn nhận được những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng và sự quan tâm về vật chất, tinh thần của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh; đặc biệt là sự ủng hộ kinh phí cho “Quỹ Khuyến học” của Nhà trường.

Chính sự quan tâm, đồng hành của Quý cơ quan, đơn vị đã giúp cho Trường có thêm nguồn kinh phí để khuyến khích, động viên kịp thời những học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiếu học, học sinh có thành tích cao trong học tập và rèn luyện…, đồng thời củng cố thêm niềm tin, khích lệ, nuôi dưỡng ước mơ, hoài bão của các em ngay trong Lễ Khai giảng năm học mới.

Thay mặt Ban Giám hiệu cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động và học sinh Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột, xin tri ân và trân trọng gửi lời cám ơn chân thành nhất về sự quan tâm, giúp đỡ của Quý cơ quan, đơn vị đã góp phần vào sự nghiệp giáo dục, đào tạo của Nhà trường. Chúc Quý cơ quan, đơn vị ngày càng phát triển và thành công trên mọi lĩnh vực hoạt động của mình.

Nhà trường tin tưởng và hy vọng rằng, trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Quý cơ quan, đơn vị. Nhà trường cam kết sử dụng “Quỹ Khuyến học” đúng mục đích, đạt hiệu quả và thường xuyên công khai thông tin trên Website của Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột.

Xin trân trọng cám ơn!

Với một bức thư từ cảm ơn trên đây bạn có thể gửi qua Email, gửi qua thư truyền thống hoặc đăng trực tiếp trên website và các trang mạng xã hội để công bố rộng rãi hơn.

Chúc các bạn thành công!

Pocket

Share and Enjoy !

0Shares
0 0 0

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *