Chú Lê Trọng Hưng 65 tuổi vừa nghỉ hưu nên muốn chuyển từ CT5 Mỹ Đình về Hoài Đức để vui tuổi già với thiên nhiên đồ đạc không có gì nhiều chỉ có một cái ghế đọc sách, một cái bàn làm việc, đồ dùng cá nhân và một số đồ lặt vặt khác… chú rất phân phân khi nhà có ít đồ có nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói cuối cùng chú đã lựa chọn Kiến Vàng và hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Quý khách hàng có thể xem thêm về cách bọc lót, đóng gói đồ đạc nhà chú Lê Trọng Hưng của Kiến Vàng để có thể thấy được chất lượng dịch vụ của chúng tôi tại đây

Kiến Vàng có đặt câu hỏi với chú tại sao lại ngại gọi đơn vị chuyển nhà trọn gói khi nhà có ít đồ, chú chia sẻ rất thật rằng không phải vì đắt rẻ mà là ít đồ quá sợ đơn vị vận chuyển lại từ chối, làm xong vụ này chắc chẳng lãi lời được bao nhiêu.

Kiến Vàng cám ơn chú đã tín nhiệm và cũng chia sẻ với chú về sứ mệnh mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất, đảm bảo hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Hợp đồng khách hàng Lê Trọng Hưng đã được che 3 số điện thoại để đảm bảo thông tin và quyền riêng tư của khách hàng tuân thủ theo quy định và chính sách của Kiến Vàng. Chúng tôi có thể xuất bản sao hợp đồng và hóa đơn khi có yêu cầu về hồ sơ năng lực bằng văn bản.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *