Chuyển nhà không khó, khó là chưa tìm được đơn vị uy tín

Kiến Vàng – Trong thời đại 4.0 này việc chuyển nhà không còn  là chuyện gì đó to tát, chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối Internet bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm bất cứ thứ gì bạn muốn.

Sự bùng nổ của công nghệ Internet mang dịch vụ tốt giá rẻ tới nhiều người tiêu dùng hơn tuy nhiên lợi bất cập hại rất nhiều cá nhân, tổ chức lợi dụng chính môi trường mạng để giả mạo các thương hiệu lớn đánh lừa người tiêu dùng.

Trong đó, chuyển nhà Kiến Vàng là một trong những doanh nghiệp vận chuyển bị giả mạo nhiều nhất. Cũng bởi thương hiệu Kiến Vàng chăm như Kiến, chất lượng như Vàng được rất đông khách hàng tin dùng.

chuyen-nha-khong-kho-kho-la-chua-tim-duoc-don-vi-uy-tin

Lựa chọn được đơn vị chuyển nhà Kiến Vàng chính hãng không phải là chuyện đơn giản thế mới nói chuyển nhà không khó, khó là chưa tìm được đơn vị chuyển nhà uy tín.

Tên đầy đủ: CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN KIẾN VÀNG VIỆT NAM

Tên giao dịch: KIẾN VÀNG VIỆT NAM CO.,LTD – Mã số thuế: 0106942699.

Đại diện pháp luật: Bà. Trần Thị Phượng

Địa chỉ: Số 48, Ngõ 132, Đường Cầu Diễn, P.Minh Khai, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Điện thoại: (024)38.111.222

Là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe tải, taxi tải, vận chuyển hàng hóa Bắc – Nam công ty Kiến Vàng luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với giá rẻ nhất.

nhan-vien-kien-vang-dong-goi-boc-lot-do-de-vo

Quá trình đóng gói và bọc lót của chúng tôi diễn ra hết sức chuyên nghiệp nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Nếu bạn đang có ý định chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói hãy liên hệ với Kiến Vàng qua tổng đài duy nhất (024)38.111.222 để được hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN KIẾN VÀNG VIỆT NAM

KIẾN VÀNG VIỆT NAM CO.,LTD – Mã số thuế: 0106942699

Địa chỉ: Số 48, Ngõ 132, Đường Cầu Diễn, P.Minh Khai, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Điện thoại: (024)38.111.222

Email: kienvangvietnam2005@gmail.com

Website: https://vanchuyenkienvang.vn