Thật tệ nếu như kích thước bộ bàn ăn 6 chỗ mà bạn vừa mua lại không vừa với gian bếp gia đình bạn nó quá to hoặc quá nhỏ.

Đó là lý do bạn cần tham khảo kích thước bàn ăn 6 chỗ trước khi quyết định mang em nó về căn bếp gia đình bạn.

Bộ bàn ăn 6 chỗ hiện đại – (Nguồn: Nhà xinh)

Trước hết bàn ăn 6 chỗ có 2 kiểu hình chữ nhật hoặc hình tròn tùy theo sở thích hoặc nhu cầu bạn có thể chọn 1 trong 2 loại bàn ăn 6 chỗ này.

Với mỗi loại lại có một kích thước khác nhau dưới đây Vận Chuyển Kiến Vàng xin giới thiệu tới bạn kích thước tiêu chuẩn của 2 loại bàn ăn 6 chỗ hình tròn và hình chữ nhật.

Kích thước bàn ăn 6 chỗ hình chữ nhật.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bàn ăn 6 chỗ hình chữ nhật với kích thước khác nhau tuy nhiên kích thước tiêu chuẩn bàn ăn 6 chỗ là:

  • Kích thước bàn: 0.8 m
  • Tổng chiều dài: 1,875 m
  • Tổng chiều rộng: 1,9 m
Kích thước bàn ăn 6 chỗ tiêu chuẩn – (Nguồn: Vận chuyển Kiến Vàng)

Bàn ăn hình chữ nhật có mặt bàn diện tích lớn, không gian ngồi thoải mái có thể +2 ghế đôn nếu có khách thích hợp với những gia đình có diện tích lớn, gian bếp rộng rãi.

Kích thước bàn ăn 6 chỗ hình tròn

Bàn ăn 6 chỗ hình tròn tạo cảm giác quây quần, ấm cúng không tốn diện tích nhất là khi thu ghế phù hợp với gia đình có diện tích nhỏ, nhà thành phố hoặc chung cư.

Bàn ăn hình tròn cũng có rất nhiều loại với kích thước khác nhau tuy nhiên với kích thước tiêu chuẩn của bàn ăn 6 chỗ hiện nay là:

  • Đường kính: 2,350 m
  • Khoảng cách 2 ghế: 1,250 m

Trên đây là kích thước 2 loại bàn ăn 6 chỗ tròn và chữ nhật phổ thông nhất hiện nay, nếu bạn đang có ý định sắm cho mình một bộ bàn ăn 6 chỗ thì đừng quên tham khảo kích thước trên đây nhé.

Tết đến tại sao không sắm một bộ bàn ăn 6 chỗ mới cho gian bếp gia đình thêm ấm cúng gọi ngay Taxi Tải Kiến Vàng để đội ngũ nhân viên của chúng tôi giúp bạn chở bộ bàn ăn về nhà nhanh chóng và chyên nghiệp.

Kiến Vàng kính chúc quý khách hàng năm mới an khang thịnh vượng!!!

Pocket

Share and Enjoy !

0Shares
0 0 0

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *