Tháng 12 năm 2017, Google đã chính thức khai trương văn phòng trị giá 131 triệu đô la mỹ của mình tại Colorado. Đây là một trong những văn phòng đắt đỏ nhất thế giới.

Quầy lễ tân Google tại Colorado Ảnh: Getty Image

Vốn được biết đến là công ty có môi trường làm việc tốt nhất thế giới, Google luôn dành những gì chất lượng nhất, thoải mái nhất cho tất cả nhân viên của mình.

Hãy cùng Vận chuyển Kiến Vàng khám phá văn phòng làm việc trị giá hơn 131 triệu USD của gã khổng lồ công nghệ này tại thung lũng Colorado, Mỹ.

Quán cafe nhỏ Google tại Colorado Ảnh: Getty Image

Văn phòng của Google tại Colorado là nơi làm việc của hơn 800 nhân viên với đầy đủ tiện nghi, quán cafe, tường leo núi, phòng thư giãn và phòng tập thể hình rộng rãi.

Khu leo núi Google tại Colorado Ảnh: Getty Image

Phòng thư giãn, giải trí Google tại Colorado Ảnh: Getty Image

Phòng tập Gym Google tại Colorado Ảnh: Getty Image

Nhìn vào văn phòng làm việc của Google Colorado chúng ta mới thấy, không phải tự nhiên mà Google được đánh giá là công ty có môi trường làm việc tốt nhất thế giới.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hãy dành cho nhân viên của mình những gì xứng đáng nhất. Đừng ngần ngại chuyển văn phòng mới tốt hơn, rộng rãi hơn vì môi trường làm việc quyết định rất lớn tới hiệu quả và năng suất làm việc.

Pocket

Mục lục

Share and Enjoy !

0Shares
0 0 0

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *