Kiến Vàng xin gửi tới quý khách hàng những hình ảnh đóng gói và bọc lót đồ đạc trong quá trình chuyển nhà, chuyển văn phòng của chúng tôi.

Hình ảnh được ghi lại trực tiếp trong những lần chuyển nhà, chuyển văn phòng của Kiến Vàng khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài (024)38.111.222

Chúng tôi có đội ngũ tháo lắp giường tủ, bàn gh, đồ gỗ nội thất, đồ điện tử điều hòa, bình nóng lạnh… chuyên nghiệp qua đào tạo bài bản.

Tùy theo tính chất và độ an toàn Kiến Vàng bọc lót nhiều lớp sử dụng vật liệu bọc lót chuyên dụng trong chuyển nhà để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi vận chuyển.

Nhân viên Kiến Vàng bọc lót giường gỗ - vanchuyenkienvang.vn

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm tối thiểu 3 nhân viên cho một xe 1.25 tấn để đảm bảo quá trình đóng gói, bọc lót được diễn ra nhanh chóng và an toàn nhất.

Đồ đạc sau khi được bọc lót đóng gói có thể vận chuyển một cách an toàn không lo đổ vỡ, hư hỏng như trên hình quý khách hàng đã thấy.

Tất cả đồ dùng dù là nhỏ nhất, nội ngoại thất, đồ nhà bếp, phòng khách, thiết bị điện tử… đều được bọc lót tỷ mỉ.

Với những vật dụng nhỏ Vận chuyển Kiến Vàng sử dụng hộp nhựa chuyên dụng như hình dưới đây quý khách hàng có thể thấy sự chuyên nghiệp của chúng tôi.

Đồ đạc sau khi được bọc lót, đóng gói đều được ghi chú rõ ràng tên đồ vật, mặt trước, mặt sau, chiều đứng… để dễ dàng phân biệt và lưu ý trong quá trình vận chuyển.

Hình ảnh chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn

Đối với những đồ vật cồng kềnh như chiếc sofa dưới đây Vận chuyển Kiến Vàng sử dụng màng PE bọc nhiều lớp và chăn dạ để bọc lót.

Cuối cùng đồ đạc được vận chuyển ra xe và kê xếp một cách khoa học vừa đảm bảo an toàn khi vận chuyển vừa tiết kiệm không gian để giảm chi phí vận chuyển thấp nhất cho khách hàng.

Là một doanh nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển nhà, Kiến Vàng luôn cố gắng mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Vận chuyển Kiến Vàng
Nguồn:
 https://vanchuyenkienvang.vn

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *