Với những bước chuyển mình ngày càng nhanh, ngày càng lớn mạnh như ở Thành phố Hồ Chí Minh thì có thể thể thấy được nơi đây có không ít các văn phòng lớn nhỏ đang ngày càng mọc lên nhiều. Bởi vậy mà nhu cầu về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hồ Chí Minh cũng rất cao. Và nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm dịch vụ chuyển văn phòng thì thông tin dưới đây sẽ vô cùng hữu ích đối đấy.

 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế phát triển đứng số 1 ở Việt Nam. Nơi đây mọi hoạt động về kinh tế, chính trị, du lịch, thương mại,… đều rất là phát triển.

Hiện nay, ở Hồ Chí Minh có rất rất nhiều các văn phòng làm việc lớn nhỏ khác nhau, hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, nhằm góp phần thúc đẩy kinh tế của Thành phố mang tên bác này.

Một nét đặc trưng của việc mở các văn phòng, các doanh nghiệp đó là có sự thay đổi về quy mô, về vị trí hoạt động theo thời gian. Và đó chính là lý do cho thấy nhu cầu chuyển văn phòng ở đây tăng cao và sự xuất hiện của ngày càng nhiều các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hồ Chí Minh được cung cấp bởi nhiều công ty vận chuyển khác nhau.

Những nơi dịch vụ này rất phát triển như: Quận 1, Quận Bình Tân, quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, quận 3, quận 10,…

 

Những thuận lợi trong việc chuyển văn phòng tại Tp.Hồ Chí Minh

  • So với thủ đô Hà Nội đất chật người đông thì vấn đề cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải, đi lại của Thành phố Hồ chí Minh có vẻ như thuận lợi hơn, thông thoáng hơn một chút.
  • Hiện nay, các văn phòng làm việc vừa và nhỏ không thường tự xây dựng cơ sở mới mà thường là đi thuê ở các khu chung cư, các tòa cao ốc, các công trình cao tầng,… chính vì thế cũng tạo nhiều thuận lợi cho việc chuyển văn phòng như: không lo việc đỗ các phương tiện chuyên chở gây nên ách tắc giao thông, ảnh hưởng đến việc di chuyển của người khác trong quá trình vận chuyển, bốc dỡ đồ đạc; việc vận chuyển đồ đạc lên xuống cũng nhẹ nhàng hơn, thuận tiện hơn vì ở đây thường được trang bị các thang máy chuyên dụng dùng chở hàng, đồ đạc cồng kềnh.
  • Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hồ Chí Minh rất phát triển với sự xuất hiện của nhiều công ty vận chuyển với chất lượng dịch vụ ngày càng được tăng lên do sức cạnh tranh cao.

 

Những khó khăn khi chuyển văn phòng ở Tp. Hồ Chí Minh

Bên cạnh những thuận lợi trong việc chuyển văn phòng tại Hồ Chí Minh như đã kể trên thì cũng còn có nhiều khó khăn khác đòi hỏi bạn phải lựa chọn đúng đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng cao đó là:

  • Chuyển văn phòng ở các chung cư, các nhà ở xã hội, các tòa cao ốc thuận tiện về thang máy chuyển đồ, chỗ đậu xe rộng rãi thế nhưng khó khăn là: thời gian chờ thang máy thường lâu khiến việc vận chuyển tốn thời gian; hầm gửi xe thấp, không phù hợp với nhiều loại xe tải chở đồ nên cần có thể các công cụ chuyên chở khác để hỗ trợ vận chuyển đồ từ xa; nhiều nơi, không cho chuyển đồ qua sảnh mà bắt buộc bạn phải chuyển đồ qua hầm để xe cũng gây ra nhiều bất tiện.
  • Không phải dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hồ Chí Minh của đơn vị nào, của công ty nào cũng có chất lượng cao, uy tín tốt, làm việc chuyên nghiệp giúp đảm bảo an toàn cho đồ đạc cũng như đảm bảo quy trình tháo lắp các thiết bị điện tử, điện lạnh ở văn phòng làm việc của bạn.
  • Giao thông tuy có thuận tiện hơn nhưng tình trạng tắc đường vẫn thường xuyên xảy ra gây tắc nghẽn giao thông, ảnh hưởng tới thời gian, kế hoạch chuyển văn phòng của bạn.

 

Điểm khác biệt mà công ty vận chuyển Kiến Vàng Việt Nam mang đến cho bạn

Nếu như có quá nhiều thông tin về các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói khiến bạn không biết nên tin tưởng vào đâu thì Công ty TNHH Vận Chuyển Kiến Vàng chính là lựa chọn hàng đầu về uy tín, chất lượng cho bạn. Bởi Kiến Vàng có những đặc điểm sau:

  • Có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hồ Chí Minh, có hệ thống phương tiện vận chuyển hiện đại, đầy đủ các loại kích thước, trọng tải không chỉ giúp tư vấn phương tiện vận chuyển phù hợp với quy mô mà còn phù hợp với địa hình, với giao thông khi vận chuyển.
  • Có nhiều trang thiết bị, công cụ dụng cụ hỗ trợ tháo lắp an toàn đối với các trang thiết bị điện ở văn phòng cũng như hỗ trợ di chuyển đồ đạc an toàn, nhanh chóng nhất.
  • Có đội ngũ công nhân làm việc chuyên nghiệp, tay chân nhanh nhẹn, thái độ nhiệt tình, có sức khỏe tốt, đảm bảo hoàn thành công việc đúng tiến độ.
  • Có nhiều chính sách ưu đãi giảm giá lên tới 15% chi phí vận chuyển văn phòng đối với các khách hàng sử dụng dịch vụ ở Hồ Chí Minh.

Bạn có nhu cầu chuyển văn phòng gấp, chuyển văn phòng chất lượng? Vậy còn chần chờ gì nữa mà không tìm đến ngay với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hồ Chí Minh  của công ty Kiến Vàng Việt Nam để làm bạn yên tâm, hài lòng nhỉ.