Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội chất lượng cao – Kiến Vàng

 

Bạn muốn chuyển văn phòng của mình sang một văn phòng khác có vị trí thuận lợi hơn hay điều kiện giao thông, đi lại, điều kiện phòng ốc rộng rãi hơn, tốt hơn? Vậy thì đã đến lúc bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội của công ty Vận Chuyển Kiến Vàng Việt Nam rồi đấy.

 

Đặc điểm Hà Nội cho thấy nhu cầu chuyển văn phòng ngày càng tăng cao

Hà nội được biết đến là Thủ đô của đất nước, là một trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị vô cùng phát triển của nước ta. Với sự phát triển của kinh tế thì ngày các có nhiều sự xuất hiện của các công ty, văn phòng hoạt động khá nhỏ lẻ.

Với các văn phòng, công ty hoạt động, theo thời gian có thể lợi nhuận thu được về ngày càng tăng cao, số vốn tăng lên và chủ doanh nghiệp muốn mở rộng quy mô kinh doanh của mình. Hoặc nhiều trường hợp vị trí văn phòng hiện tại đã trở nên không còn thích hợp với hoạt động kinh doanh của đơn vị mình, không gần với nhà xưởng, kho bãi….. chính vì thế mà nhu cầu chuyển văn phòng ở Hà Nội cũng ngày một tăng cao lên. Kéo theo đó chính là sự tăng lên về nhu cầu sử dụng các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội.

 

Những thuận lợi khi chuyển văn phòng ở Hà Nội

 • Hiện nay, ở địa bàn Hà Nội, các công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng là không, bạn có nhu cầu chuyển văn phòng rất dễ có thể tìm được một đơn vị chuyển văn phòng trọn gói.
 • Với các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói bạn cùng các nhân viên của mình sẽ không mất công, mất sức hay mất thời gian nghỉ ngơi quý báu của mình để tự đóng gói, tháo lắp và vận chuyển đồ đạc bởi dịch vụ này đã giúp bạn làm việc từ A – Z.
 • Có nhiều các tuyến đường khác nhau để bạn có thể di chuyển từ nơi này sang nơi khác.

 

Những khó khăn khi chuyển văn phòng ở Hà Nội

 

 • Các văn phòng ở Hà Nội thường đặt trong các chung cư, nhà ở xã hội, trong các tòa nhà cao tầng,.. điều đó gây ra nhiều khó khăn, bất tiện trong việc di chuyển đồ đạc.
 • Một đặc trưng của đường xá Hà Nội đó chính là tắc đường. Hiện tượng tắc đường thường xuyên xảy ra, kinh khủng nhất là những giờ cao điểm, đôi khi có những tuyến đường vẫn thường xuyên tắc nghẽn mặc dù chưa đến giờ cao điểm. Đặc điểm này gây ra rất nhiều khó khăn cho các đơn vị cung cấp dịch vụ dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội.
 • Đường Hà Nội nhiều ngõ, ngách nhỏ, cũng sẽ gây ra nhiều cản trở cho các phương tiện giao thông, vận chuyển.
 • Đặc biệt, Hà Nội có nhiều tuyến đường cấm đối với phương tiện là xe tải mà việc chuyển văn phòng trọn gói cần sử dụng xe tải chở đồ để đảm bảo an toàn cho các trang thiết bị.
 • Chuyển văn phòng đồng nghĩa với việc bạn cần chuyển nhiều giấy tờ quan trọng, nhiều máy móc, trang thiết bị điện tử. Vậy nên việc lựa chọn đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, có tay nghề cao, đáp ứng nhu cầu chuyển đồ thiết bị điện tử của bạn một cách an toàn không phải là quá dễ dàng.
 • Hà Nội có mùa đông lạnh không những khiến cho việc lao động, vận chuyển của công nhân khó khăn hơn mà giao thông cũng trở nên tắc nghẽn nghiêm trọng hơn.

 

Ưu điểm tuyệt vời của đơn vị Vận Chuyển Kiến Vàng Việt Nam bạn nên biết

Với những khó khăn như đã kể trên chắc hẳn bạn sẽ cần tìm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội thật uy tín, thật chất lượng, thật chuyên nghiệp với đội ngũ công nhân tay nghề cao, đào tạo bài bản, làm việc khoa học, cẩn thận.

Và đơn vị mà bạn đang tìm kiếm ngay lúc này đó chính là Công Ty TNHH Vận Chuyển Kiến Vàng Việt Nam với những ưu điểm vượt trội như kể sau:

 • Có hệ thống đa dạng các xe tải chuyển trở với nhiều loại tải trọng từ 0.5 đến 5 tấn sẽ giúp khách hàng có loại xe tải phù hợp với quy mô văn phòng của đơn vị mình, tạo ra chi phí thuê xe phù hợp nhất.
 • Nhiều thiết bị hỗ trợ vận chuyển như: xe nâng, xe đẩy, xe đỡ, xe kéo,… giúp quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng, đảm bảo tính an toàn cho tất cả đồ đạc trong văn phòng.
 • Có đội ngũ công nhân tay nghề cao, chuyên nghiệp, có khả năng tháo lắp nhanh chóng, dễ dàng, đúng kỹ thuật đối với các thiết bị điện lạnh, điện, từ,….
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, đúng hẹn, có hợp đồng sử dụng dịch vụ đảm bảo tính uy tín, chất lượng phục vụ tốt của công ty Kiến Vàng.
 • Chất lượng vận chuyển tốt, nhanh như kiến, chất lượng như vàng và chi phí vận chuyển vô cùng hợp lý.

Ngoài ra, Công ty Vận Chuyển Kiến Vàng Việt Nam còn mang đến cho các khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội của mình nhiều chính sách giảm giá ưu đãi lên đến 15% chi phí của mỗi hợp đồng. Vậy để biết thêm thông tin về các chính sách ưu đãi, giảm giá vận chuyển của Kiến Vàng dành cho khách hàng bạn hãy gọi điện thoại ngay để nhận tư vấn chính xác.