Với một trung kinh tế, văn hóa, chính trị xếp hàng đầu cả nước như Đà Nẵng chắc hẳn các văn phòng làm việc, các doanh nghiệp vừa và nhỏ mọc lên như nấm. Chính vì thế mà nhu cầu thuê cũng như chuyển văn phòng làm việc ngày càng tăng lên về số lượng. Vậy chuyển văn phòng có thuận lợi, khó khăn gì và nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Đà Nẵng của đơn vị nào thì chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

 

Các địa điểm cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói ở Đà Nẵng

Là nơi có nền kinh tế phát triển, là một môi trường kinh doanh đầy triển vọng, ở Đà Nẵng sẽ không thiếu những văn phòng làm việc được đặt ở khắp nơi.

Đồng hành cùng với sự tăng lên về số lượng của các văn phòng làm việc đó chính là sự tăng lên về nhu cầu chuyển văn phòng đặc biệt ở những địa chỉ phát triển hàng đầu tại Đà Nẵng như: Quận Liên Chiểu, quận Thanh Khê; quận Hải Châu, quận Cẩm Lệ; quận Ngũ Hành Sơn; quận Sơn Trà, khu công nghiệp Khánh Hòa, khu công nghiệp Hòa Cầm, khu công nghiệp An Đồn; ….

Hiện nay ở Đà Nẵng cũng có rất nhiều dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Đà Nẵng như: công ty Cổ Phần Hoàng Gia Vân; Công ty Cổ Phần Thuận Thành; Công ty Vận Tải Thanh Tịnh; công ty Tâm Phát, công ty Vận chuyển Kiến Vàng Việt Nam,…

 

Thuận lợi trong chuyển văn phòng Đà Nẵng

 • Các văn phòng Đà Nẵng thường đặt trong các khu nhà cao tầng, các trung tâm lớn, các khu chung cư nên sẽ tạo nhiều điều kiện khi chuyển đi đó là: có thang máy chuyên dụng để chuyển đồ đạc, có hầm để xe rộng rãi, không lo việc chuyển đồ lấn chiếm lòng đường, gây ách tắc giao thông như việc chuyển văn phòng tại hà nội hay các vùng khác.
 • Có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói để bạn cân nhắc, lựa chọn những dịch vụ chuyển văn phòng tốt nhất cho mình.
 • Điều kiện về giao thông, cơ sở hạ tầng khá tốt giúp di chuyển dễ dàng hơn.

 

Các khó khăn trong chuyển văn phòng ở Đà Nẵng

 • Sự xuất hiện của ngày càng nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Đà Nẵng khiến cho nhiều người cảm thấy khó khăn trong việc đưa ra quyết định nên tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của đơn vị nào.
 • Vấn đề giao thông thường xuyên tắc nghẽn ở nhiều tuyến đường đặc biệt là trung tâm thành phố cũng gây ra nhiều trở ngại, khó khăn hơn trong quá trình di chuyển đồ đạc.
 • Việc chuyển văn phòng vào các tòa nhà, chung cư, cao ốc cũng gặp nhiều khó khăn hơn khi mà nơi đây có thang máy nhưng số lượng thang dùng chuyển đồ là hạn chế, phải mất thời gian chờ thang; tầng hầm của nhiều nơi xây dựng thấp, xe tải lớn không thể đi vào hầm mà phải vận chuyển từ ngoài xuống hầm; nhiều nơi, không cho phép vận chuyển đồ đạc cồng kềnh qua sảnh mà phải xuống hầm.
 • Chuyển văn phòng gắn liền với việc chuyển nhiều giấy tờ quan trọng, máy móc thiết bị hiện đại cần phải thật cẩn thận và chính xác khi tháo dỡ cũng như khi lắp đặt lại để tránh các hư hại không mong muốn xảy ra làm ảnh hưởng đến cả hai bên.

 

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Công ty Kiến Vàng

Nếu bạn băn khoăn, lo lắng chưa biết nên lựa chọn dịch vụ của đơn vị nào trong rất rất nhiều những đơn vị trên. Vậy thì hãy tin tưởng vào dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Đà Nẵng  của Công ty TNHH Vận Chuyển Kiến Vàng Việt Nam. Bởi:

 • Kiến Vàng được thành lập từ lâu, có nhiều năm kinh nghiệm, tạo dựng được uy tín, chất lượng cao trong lĩnh vực vận chuyển đặc biệt là chuyển văn phòng trọn gói từ Bắc ra Nam.
 • Kiến Vàng được trang bị đầy đủ hệ thống phương tiện vận chuyển, các chất liệu bọc lót cẩn thận, đảm bảo độ an toàn của đồ vật cũng như đảm bảo tính nhanh chóng, thuận lợi, khắc phục mọi khó khăn trong vấn đề chuyển văn phòng.
 • Làm việc nhanh chóng, chính xác, giúp đơn vị của bạn tiết kiệm chi phí tối đa.
 • Đủ năng lực để nhận các đơn hàng chuyển phòng của các doanh nghiệp, tập đoàn có quy mô lớn, yêu cầu gấp về thời gian vận chuyển.
 • Công nhân vận chuyển làm việc nhanh chóng, gọn gàng, tay nghề cao, được đào tạo bài bản với thái độ làm việc tốt.
 • Có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng chuyển văn phòng Đà Nẵng như: giảm 15% chi phí vận chuyển đối với khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty từ lần thứ 2 trở đi, giảm 15% chi phí vận chuyển với các đơn hàng vận chuyển sớm trong vòng 3 ngày kể từ sau khi khảo sát, báo giá; tư vấn tận tình miễn phí, chọn ngày chuyển văn phòng đẹp, giờ tốt,….

Với những phân tích, đánh giá về thuận lợi, khó khăn cùng những lý do như đã nêu ra ở trên tin chắc sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Đà Nẵng của Công ty TNHH Vận Chuyển Kiến Vàng chính là sự lựa chọn vô cùng thông minh giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nhận được chất lượng dịch vụ tốt cho đơn vị, văn phòng của bạn.