chuyen nha kien vang banner
Chú ý: Hiện nay có một số tổ chức, cá nhân giả mạo thương hiệu Kiến Vàng để lừa dối khách hàng. Kính mong quý khách hàng yêu cầu hợp đồng có dấu đỏ của công ty và chỉ gọi đến tổng đài duy nhất của chúng tôi (024)38.111.222 hoặc truy cập www.vanchuyenkienvang.vn

Hồ Chí Minh

Bạn đang ở Hồ Chí Minh, bạn đang có nhu cầu chuyển nhà gấp mà chưa biết nên chọn dịch vụ chuyển nhà của đơn vị nào để đảm bảo chất lượng, an toàn đối với đồ đạc của gia đình mình? Vậy thì  bạn hãy ngừng băn khoăn, ngừng lo lắng bởi đã có dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hồ Chí Minh của Công Ty Vận Chuyển Kiến Vàng Việt Nam.

 

Những địa điểm cung cấp dịch vụ chuyển nhà Hồ Chí Minh

Có thể thấy được ở một nơi có nền kinh kế phát triển hàng đầu của đất nước như thành phố Hồ Chí Minh sẽ không có gì là lạ lẫm khi nhu cầu chuyển nhà của các cư dân nơi đây ngày càng tăng cao.

Nhìn chung, nhu cầu chuyển nhà ở Hồ Chí Minh là cao tuy nhiên vượt trội hơn cả là ở những nơi nền kinh tế phát triển mạnh hơn, đời sống xã hội của cư dân cao hơn như: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, Quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh.

Đi cùng với sự tăng lên về nhu cầu chuyển nhà, chuyển nơi ở đó chính là các dịch vụ chuyển nhà trọn gói cũng ngày càng tăng lên. Và một số địa chỉ có dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hồ Chí Minh bạn nên biết như: công ty chuyển nhà Xá Lợi; Taxi tải 24h; tập đoàn Thành Hương và chất lượng tốt nhất phải kể đến là công ty vận chuyển Kiến Vàng Việt Nam với khẩu hiệu: chăm như kiến, chất lượng như vàng.

 

Một số vấn đề, thuận lợi, khó khăn khi chuyển nhà ở Hồ Chí Minh bạn nên biết

 • Chuyển nhà có thể nói là cơn ác mộng của nhiều người khi họ tự mình phải sắp xếp, đóng gói và vận chuyển đồ đạc. Đó là một công việc rất tốn sức, mất nhiều thời gian và mệt mỏi. Vì thế nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà thì một dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ là một gợi ý vô cùng tuyệt vời dành cho bạn.
 • Thuận lợi khi chuyển nhà ở Hồ Chí Minh:
 • Đường xá thuận tiện, cho phép bạn có nhiều lộ trình khác nhau để di chuyển đến nơi ở mới của mình.
 • Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói để bạn lựa chọn.
 • Những con đường bằng bằng sẽ giúp đảm bảo an toàn cho đồ đạc của bạn trong quá trình vận chuyển.
 • Bạn có thể dễ dàng tìm mua các vật liệu đóng gói, bảo vệ đồ đạc trong quá trình vận chuyển khác nhau.
 • Một vài khó khăn đối với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hồ Chí Minh đó là:
 • Sẽ không dễ dàng để bạn có thể lựa chọn được một đơn vị chuyển nhà trọn gói, uy tín, đảm bảo chất lượng. Và nếu thuê phải một đơn vị vận chuyển kém chất lượng thì sẽ khiến bạn tốn kém chi phí hơn, vận chuyển dễ xảy ra sự cố, hỏng hóc, không đảm bảo cho đồ đạc.
 • Thành phố có nhiều ngõ, hẻm nhỏ nên khi đóng gói đồ đạc bạn cần chú ý đóng gói sao cho thật cẩn thận, đảm bảo an toàn và gọn gàng để có thể dễ dàng di chuyển những nơi nhỏ hẹp.
 • Chưa kể đến là một thành phố phát triển, cư dân tập trung đông đúc cũng gây ra rất nhiều khó khăn cho bạn trong việc vận chuyển đồ đạc từ nơi ở cũ sang nơi ở mới.

 

Những ưu điểm tuyệt vời mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng mang đến cho bạn

Bạn muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hồ Chí Minh những vẫn chưa biết nên lựa chọn sử dụng dịch vụ của đơn vị nào thì có thể nói dịch vụ chuyển nhà của Công ty Vận Chuyển Kiến Vàng Việt Nam chính là một lựa chọn sáng suốt cho bạn bởi:

 • Công ty trang bị đầy đủ các phương tiện vận tải với nhiều tải trọng khác nhau từ 0.5 đến 5 tấn cùng với nhiều thiết bị nâng đỡ, di chuyển sẽ giúp bạn khắc phục mọi khó khăn về vấn đề nhà ở trong ngõ hẹp hay hẻm nhỏ, giúp việc chuyển nhà nhanh chóng, dễ dàng hơn.
 • Với quy trình đóng gói, bọc lót chuyên nghiệp, cẩn thận giúp bảo quản đồ đạc của bạn một cách an toàn nhất trong suốt quá trình vận chuyển, lên xuống.
 • Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty sẽ tư vấn, khảo sát miễn phí từ đó đánh giá vị trí của bạn, hạch toán phương án vận chuyển tối ưu nhất và sau cùng mới báo giá cho bạn.
 • Đội ngũ đông đảo công nhân vận chuyển với tinh thần trách nhiệm cao, làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp, có sức khỏe tốt sẽ giúp đóng gói, dọn dẹp đồ đạc nhà bạn một cách nhanh nhất, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật lắp ghép để việc chuyển nhà của bạn có thể xong sớm, tiết kiệm thời gian nhất.
 • Kiến Vàng luôn rất thân thiện, tận tình với khách hàng, tư vấn cụ thể, miễn phí các dịch vụ cũng như quy trình thực hiện,…. để có thể hỗ trợ một cách tốt nhất cho khách hàng của mình.
 • Bên cạnh đó, công ty vận chuyển Kiến Vàng Việt Nam cũng có rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ của mình, cụ thể với từng đối tượng, từng dịch vụ khác nhau.

 

Nếu bạn ở Hồ Chí Minh và có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hồ Chí Minh thì hãy tin tưởng và giao hết cho đơn vị của chúng tôi là Công ty Vận Chuyển Kiến Vàng Việt Nam.

DỊCH VỤ NỔI BẬT

YouTube

Kiến Vàng Vietnam's channel

Kênh Youtube chính thức của Kiến Vàng Việt Nam.