Quận Tây Hồ

Bạn ở Quận Tây Hồ, Hà Nội, bạn đang có nhu cầu chuyển nhà và bạn mong muốn có thể sử dụng một dịch vụ chuyển nhà hà nội Quận Tây Hồ chất lượng nhất, thuận tiện, nhanh chóng và có lợi nhất cho mình?

Vậy thì dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Công ty TNHH Vận chuyển Kiến Vàng Việt Nam sẽ là một trong những đơn vị vận chuyển hàng đầu cho bạn ở quận Tây Hồ đấy.

 

Đặc điểm vị trí địa lý của Quận Tây Hồ ảnh hưởng tới việc chuyển nhà của bạn như thế nào?

Quận Tây Hồ nằm ở phía Bắc của thủ đô Hà Nội, tiếp giáp với nhiều quận khác như: phía Nam là Quận Ba Đình; phía Đông là Quận Long Biên; phía Bắc là Huyện Đông Anh và phía Tây là quận Bắc Từ Liêm.

Với xuất phát điểm là một quận ở ngoại thành nên quận Tây Hồ có diện tích tương đối lớn, dân cư đông đúc với nền kinh tế phát triển khá mạnh mẽ song đường xá của quận lại tương đối hẹp, có nhiều nét gần gũi với hình ảnh làng quê truyền thống, ít các chung cư hay các tòa nhà cao tầng hơn.

Đó cũng là một lý do mà nhiều gia đình có điều kiện về kinh tế hay không thuận tiện khi đi làm ở khu vực nội thành ở Quận Tây Hồ muốn chuyển nhà tới địa điểm khác và nơi đây cũng rất có sức hút đối với nhiều người về một môi trường sống trong lành tập trung nhiều địa điểm du lịch văn hóa này. Chính vì thế mà nhu cầu sử dụng các dịch vụ chuyển nhà hà nội Quận Tây Hồ ngày càng tăng cao.

Tuy nhiên vấn đề đáng nói, được đặt ra đối với công tác chuyển nhà trọn gói ở Quận Tây Hồ này đó chính là: nơi đây không hiếm những con đường chật hẹp, ngoằn nghèo kéo dài mang đến nhiều trở ngại cho các dịch vụ chuyển nhà trọn gói bằng xe tải lớn không thể đi vào, làm giảm tiến độ của cả quá trình vận chuyển như đường Hoàng Hoa Thám, Nghi Tàm, Âu Cơ, Yên Phụ, Bưởi, Thụy Khê,…. Với trở ngại như vậy thì các dịch vụ bắt buộc phải tách ra thành nhiều xe tải nhỏ hơn, làm tăng chi phí dịch vụ hơn.

Tuy nhiên tất cả những vấn đề, những nhược điểm về giao thông như kể trên của Quận Tây Hồ cũng không thể nào làm khó được đội ngũ vận chuyển của Công ty TNHH Vận Chuyển Kiến Vàng Việt Nam.

 

Ưu điểm vượt trội để công ty Kiến Vàng có thể đáp ứng nhu cầu chuyển nhà quận Tây Hồ

Bạn đang lo lắng vấn đề đường sá, vấn đề giao thông ở Quận Tây Hồ làm ảnh hưởng đến tiến độ chuyển nhà của bạn, làm tăng chi phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vậy thì với dịch vụ chuyển nhà của công ty Kiến Vàng Việt Nam bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi:

  • Kiến Vàng trang bị các loại xe chuyên dụng, đủ các loại trọng tải xe từ 0.5 đến 5 tấn đáp ứng nhu cầu vận chuyển ở mọi địa điểm, mọi loại đường từ những con ngõ, đường mòn nhỏ cho đến những con đường lớn trải dài thẳng tắp.
  • Đơn vị còn trang bị rất nhiều các thiết bị như xe kéo, xe nâng, xe đẩy,…. hỗ trợ cho việc di chuyển nhanh chóng đồ đạc, trang thiết bị của bạn từ nhà cũ ra khỏi những hẻm nhỏ, ngõ hẹp cũng như qua những đoạn đường nhỏ để đến nơi ở mới. Điều đó giúp không làm chậm tiến độ làm việc của dịch vụ chuyển nhà hà nội Quận Tây Hồ.
  • Không những vậy công ty Kiến Vàng còn sở hữu đội ngũ nhân viên hùng hậu, chuyên về đóng gói, bốc vác giúp bạn vận chuyển đồ đạc một cách nhanh chóng, an toàn để ra hoặc vào những con ngõ nhỏ mà các phương tiện vận chuyển không thể vào được.
  • Ngoài ra, công ty dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng còn có nhiều ưu điểm khác cần kể tới như: cẩn thận, tỉ mỉ trong quá trình đóng gói, bao bọc, vận chuyển cũng như bốc dỡ đồ đạc; cam kết đảm bảo về tài sản của khách hàng; chi phí vận chuyển hợp lý nhất ngay cả khi nơi khách hàng cần vận chuyển gặp nhiều khó khăn, trở ngại về địa hình, lối đi; cam kết hoàn tiền trong trường hợp đồ đạc bị hư hỏng, mất mát,…

 

Công ty Kiến Vàng có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng chuyển nhà quận Tây Hồ như sau:

  • Giảm giá 15% phí vận chuyển đối với khách hàng thân quen, sử dụng dịch vụ vận chuyển của công ty lần thứ 2 trở đi.
  • Giảm giá 15% phí vận chuyển đối với khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ và đồng ý thực hiện việc chuyển nhà trong vòng 3 ngày sau khi đăng ký.
  • Tư vấn dịch vụ, khảo sát và báo giá miễn phí cho khách hàng đặc biệt nếu có nhu cầu khách hàng còn nhận được các tư vấn miễn phí, tận tình về chọn ngày đẹp, giờ đẹp trong tháng thích hợp để chuyển nhà, tư vấn các phương án bọc lót, đóng gói cũng như quy trình vận chuyển để khách hàng có thể yên tâm, tin tưởng giao hết cho Kiến Vàng thực hiện.

 

Với dịch vụ chuyển nhà hà nội Quận Tây Hồ của công ty TNHH Vận Chuyển Kiến Vàng Việt Nam bạn có thể hoàn toàn yên tâm dù nơi mình cần chuyển đi hay nơi mình cần chuyển đến có gặp khó khăn về địa hình, về việc di chuyển.