Quận Nam Từ Liêm

Là một Quận cũng mới được thành lập ở Hà Nội, Nam Từ Liêm cũng là một địa chỉ thu hút đông đảo cư dân đến sinh sống và cũng không thiếu các gia đình di dời do xa nơi làm việc, nơi học tập của con cái,… Chính vì thế mà nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà hà nội quận Nam Từ Liêm tương đối cao, dịch vụ khá phát triển với đông đảo các đơn vị, các công ty vận tải. Vậy đâu sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn thì chúng ta cùng tìm hiểu.

 

Những thuận lợi đối với dịch vụ chuyển nhà hà nội ở quận Nam Từ Liêm

 • Các khu đô thị tại quận Nam Từ Liêm như: khu đô thị Manor, khu đô thị Mỹ Đình, khu đô thị Mễ Trì, Khu đô thị Trung Văn, tòa nhà Keangnam,…. là những nơi tập trung đông cư dân sinh sống, nhiều văn phòng làm việc, công ty, thu hút nhiều cư dân nơi khác, nhu cầu chuyển nơi ở tăng lên.
 • Do được thành lập và phát triển sau nên các tuyến đường ở quận Nam Từ Liêm đều được quy hoạch hợp lý, thuận tiện cho việc di chuyển giao thông ngay đến cả các con đường nhánh.
 • Phần lớn địa giới hành chính ở đây đều nằm cạnh các tuyến đường rộng rãi, lại giáp với các quận Thanh Xuân, Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm và Hà Đông tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của dịch vụ chuyển nhà hà nội quận Nam Từ Liêm.
 • Ở quận còn có nhiều tuyến đường không cấm xe tải nên sẽ không làm lỡ giờ đẹp để chuyển nhà của bạn.

 

Những khó khăn trong việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận Nam Từ Liêm

Bên cạnh những thuận lợi như đã nêu ra ở trên thì việc chuyển nhà ở Quận Nam Từ Liêm cũng gặp không ít các khó khăn như:

 • Tắc đường gần như là điều thường xuyên và không thể tránh khỏi đối với Hà Nội. Bởi vậy dù cơ sở hạ tầng, quy hoạch đô thị có tốt hơn các Quận khác thế nhưng Nam Từ Liêm vẫn gặp nhiều khó khăn cho các taxi tải vào các giờ cao điểm bởi nơi đây cũng tập trung nhiều văn phòng làm việc, các trường học,…. Các tuyến đường thường xuyên ách tắc như: Hồ Tùng Mậu, đường Phạm Hùng đoạn trước cổng bến xe Mỹ Đình;…
 • Các con đường nhỏ như Trung Văn, Tố Hữu tuy là những con đường nhỏ thế nhưng lại có mức độ lưu thông lớn khiến cho giao thông nơi đây thường xuyên tắc nghẽn.
 • Trung Văn có cơ sở hạ tầng và hệ thống thoát nước không được khớp nối khiến cho mỗi khi trời mưa to, nước mưa từ các khu đô thị xung quanh chảy ngược vào khu dân cư gây ra ngập úng cục bộ cũng ảnh hưởng rất nhiều đến dịch vụ chuyển nhà hà nội quận Nam Từ Liêm trong những ngày mưa gió.
 • Điểm khó khăn nữa cần nói tới đó chính là: nhiều nơi dân cư thưa thớt, có nhiều nơi có địa hình giống với các vùng nông thôn khiến cho việc chuyển nhà gặp khó khăn với quãng đường di chuyển dài, qua các cung đường nhỏ, uốn lượn.

 

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội quận Nam Từ Liêm là sự lựa chọn tốt nhất

Bên cạnh những thuận lợi và khó khăn về vị trí như đã kể trên đòi hỏi dịch vụ chuyển nhà của bạn phải được cung cấp bởi một đơn vị vận tải uy tín, chất lượng hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm và làm việc chuyên nghiệp thì quy trình đóng gói, vận chuyển đồ đạc, khảo sát địa hình, lên kế hoạch vận chuyển.

Và đó cũng chính là lý do bạn nên tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Công ty TNHH Vận chuyển Kiến Vàng Việt Nam. Và những ưu điểm về dịch vụ của Kiến Vàng làm nên uy tín, chất lượng của mình mà bạn nên biết đó là:

 • Kiến Vàng có hệ thống xe vận chuyển đầy đủ các loại tải trọng khác nhau từ 0.5 tấn cho đến 5 tấn với đầy đủ các phương tiện hỗ trợ như: xe đẩy, móc kéo, xe nâng.
 • Quy trình bọc lót, đóng gói cẩn thận, chắc chắn hàng đầu cả nước, đảm bảo độ an toàn cho đồ đạc của khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà hà nội quận Nam Từ Liêm.
 • Làm việc đúng giờ, tính toán cẩn thận về thời gian tháo dỡ, đóng gói, thời gian vận chuyển để có thể bàn giao cho khách hàng đúng hẹn nhất, nhanh chóng nhất.
 • Am hiểu về mọi con đường, giúp khách hàng tính toán những cung đường thuận tiện nhất, ngắn nhất giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.
 • Nhiều chính sách ưu đãi, giảm giá dành cho khách hàng có nhu cầu chuyển nhà ở quận Nam Từ Liêm như: giảm 15% chi phí đối với hợp đồng sử dụng dịch vụ chuyển nhà lần thứ 2; giảm 15% chi phí vận chuyển nếu khách hàng quyết định chuyển nhà ngay trong vòng 3 ngày kể từ sau ngày khảo sát, báo giá.

 

Vậy là với những thông tin chia sẻ ở đây thì bạn đã biết được khi cần sử dụng đến dịch vụ chuyển nhà hà nội quận Nam Từ Liêm thì nên tìm đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng cao của Công ty TNHH Vận Chuyển Kiến Vàng Việt Nam rồi phải không nào. Tin chắc bạn sẽ vô cùng hài lòng với chất lượng dịch vụ mà Kiến Vàng mang lại đấy.