Quận Long Biên

Có phải bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch chuyển nhà hà nội quận Long Biên? Tuy nhiên bạn vẫn chưa biết nên sử dụng dịch vụ vận chuyển của công ty nào để giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo uy tín, chất lượng đối với toàn bộ quá trình chuyển nhà mới của mình. Vậy hãy đến với công ty Vận chuyển Kiến Vàng Việt Nam để trải nghiệm một dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng hàng đầu cho bạn.

 

Nhu cầu chuyển nhà quận Long Biên

 • Long Biên là là một trong những quận trọng điểm để phát triển kinh tế. Gần đây, mật độ dân cư có xu hướng tăng lên nhanh chóng kèm theo tốc độ xây dựng chóng mặt và liên tục của các khu đô thị như: Happy House, Vincom Long Biên, Việt Hưng,…hay các khu trung tâm thương mại như: siêu thị AEON, Siêu thị điện máy Media Mart. Có xu hướng phát triển nhanh, chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao đồng thời giá mua nhà, thuê nhà cũng rẻ hơn so với các quận nội thành nên Quận Long Biên thu hút lượng lớn cư dân chuyển đến sinh sống.
 • Long Biên là một quận ngoại thành, kinh tế có phát triển thế nhưng việc cư dân thưa thớt khiến các công ty, doanh nghiệp chưa dám mạnh tay đầu tư vào thị trường khiến, không đáp ứng đầy đủ nhiều nhu cầu dịch vụ, mua sắm của người dân hay vị trí không thuận tiện cho những người có công việc ở các Quận nội thành cũng là lý do khiến nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà hà nội quận Long Biên tăng lên.

 

 Vấn đề khiến bạn cần một dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng

 • Việc các dịch vụ tại quận Long Biên còn chưa mấy phát triển, việc mật độ dân cư thấp khiến việc tìm một đơn vị vận chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng là không mấy dễ dàng như các quận nội thành khác.
 • Quận Long Biên có nhiều tuyến đường lớn, cơ sở hạ tầng giao thông tốt, tuy nhiên lưu lượng giao thông cũng là lớn và thường xuyên có những đoạn đường bị tắc nghẽn giao thông, gây ảnh hưởng tới thời gian, dễ xảy ra các va chạm, gây hư hại đến đồ vật nếu trong quá trình vận chuyển không bọc lót kỹ càng. Và các tuyến đường thường xuyên ùn tắc ở đây mà bạn có thể thấy rất rõ ràng như: đoạn đường cầu chương Dương, đường Ngô Gia Tự, gần bến xe Gia Lâm,….
 • Khu tập thể 981 ở Phúc Đồng, Long Biên là một khu tập thể khá lâu đời, là điểm đến và đi của nhiều gia đình. Tuy nhiên đường vào khá nhỏ, là khu nhà cao tầng với lối đi hẹp gây ra rất nhiều khó khăn cho việc vận chuyển đồ đạc lên, xuống.
 • Bên cạnh đó, là 1 quận ngoại thành nên Long Biên vẫn còn nhiều những tuyến đường nhỏ, những con ngõ hẹp ngoằn nghèo, đường sá đi lại khó khăn khiến nhiều công ty dịch vụ chuyển nhà hà nội quận Long Biên không dám nhận đơn hàng, việc vận chuyển cũng vất vả, cũng khó khăn hơn không chỉ về phương tiện vận chuyển mà còn khó khăn về việc tìm những con đường di chuyển ngắn dẫn đến việc khách hàng bị thét giá, tốn kém chi phí vận chuyển. Những nơi giao thông khó khăn cho việc chuyển nhà như: ngõ Thanh Anh, các ngõ ở Đức Giang, ngõ Hoa Lan, ngõ Hoa Sữa, ngõ Hoa Phượng, Huỳnh Văn Nghệ,….

Bạn thấy đấy, tuy rằng là một quận có nhu cầu chuyển nhà lớn tuy nhiên lại không mấy phát triển về dịch vụ hay việc tìm kiếm thông tin, lựa chọn được địa chỉ vận chuyển tốt không phải là dễ. Vậy nên hãy để công ty Vận Chuyển Kiến Vàng Việt Nam giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng, gọn lẹ, đảm bảo chất lượng, đảm bảo thời gian cho bạn nhất.

 

Những ưu điểm vượt trội của công ty Vận Chuyển Kiến Vàng Việt Nam

Kiến Vàng là một địa chỉ sử dụng dịch vụ chuyển nhà hà nội quận Long Biên tốt nhất  cho bạn bởi những ưu điểm:

 • Chuyển nhà nhanh gọn, khoa học, cẩn thận, chi phí hợp lý.
 • Có hệ thống xe vận chuyển nhiều mức tải trọng khác nhau từ 0.5 đến 5 tấn sẽ tư vấn xe thích hợp với số lượng đồ đạc cần chuyển của bạn nhất, giúp tiết kiệm chi phí nhất.
 • Trang bị đầy đủ các thiết bị nâng đỡ, vận chuyển giúp công việc diễn ra nhanh chóng, gọn lẹ dù nơi bạn cần chuyển đi hoặc chuyển đến là những hẻm nhỏ hẹp, ô tô không thể đi tới tận nơi.
 • Công ty Kiến Vàng am hiểu về địa hình, thuộc làu tất cả các tuyến đường, các ngõ ngách ở quận Long Biên giúp bạn tính toán được những lộ trình ngắn nhất, dễ dàng di chuyển nhất.
 • Đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, lành nghề, chăm chỉ, thái độ làm việc vô cùng thân thiện, nhiệt tình, có sức khỏe tốt giúp bạn vận chuyển mọi đồ đạc một cách nhanh chóng, an toàn nhất.
 • Là đơn vị cung cấp dịch vụ với chi phí hợp lý nhất, mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất.
 • Luôn có rất nhiều chính sách ưu đãi giảm giá cho khách hàng tùy theo đơn hàng.

 

Nếu bạn cảm thấy lo lắng, không yên tâm khi tìm kiếm các dịch vụ chuyển nhà hà nội quận Long Biên thì hãy liên hệ ngay với Công ty Vận Chuyển Kiến Vàng Việt Nam để được phục vụ chu đáo tận tình nhất nhé.