Quận Hoàn Kiếm

Xã hội ngày càng phát triển nên nhu cầu nâng cao điều kiện môi trường sống cũng như làm việc khiến nhu cầu chuyển nhà cũng ngày càng tăng lên đặc biệt là một nơi phát triển như Quận Hoàn Kiếm, Hà nội.

Việc chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ làm tốn kém rất nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí. Vậy giải pháp mà bạn cần đến để đơn giản hóa công việc này đó chính là dịch vụ chuyển nhà Quận Hoàn Kiếm của công ty vận chuyển Kiến Vàng Việt Nam.

Đặc điểm vị trí của Quận Hoàn Kiếm vừa là một lợi thế nhưng cũng không ít khó khăn

Bạn ở Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội và đang có nhu cầu chuyển nhà đi sang nơi khác, sang nơi ở mới? Vậy thì chắc hẳn bạn cũng biết được rằng:

Ưu điểm của quận đó là:

 • Quận Hoàn Kiếm gắn liền với lịch sử nghìn năm văn hiến, là một trong những quận đại diện tiêu biểu cho thành phố Hà Nội. Nơi đây tập trung rất nhiều hoạt động buôn bán, nhiều trung tâm thương mại như Chợ Đồng Xuân, Chợ hàng Da, Tràng Tiền Plaza,….
 • Hoàn Kiếm có tất cả 18 phường là: Chương Dương Độ; Cửa Nam, Cửa Đông; Hàng Bạc, Hàng Bài, Hàng đào, Hàng Bồ, Hàng Buồm; Hàng Mã, Hàng Gai; Hàng Bông; Hàng Trống; Đồng Xuân; Lý Thái Tổ; Trần Hưng Đạo; Tràng Tiền; Phan Chu Trinh; Phúc Tân,
 • Sự hiện hữu của khu phố cổ đắt đỏ, chất trội ven hồ Hoàn Kiếm với giá trị lên tới 21 cây vàng cho mỗi m2 minh chứng cho sự phồn hoa nơi đây.

Những khó khăn về vấn đề chuyển nhà trọn gói quận Hoàn Kiếm:

 • Tuy rằng hầu hết việc chuyển nhà tại đây sẽ được sử dụng bởi dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Hoàn Kiếm tuy nhiên một thực tế đó là đa phần các con phố tại quận này đều là các con phố nhỏ, nhiều đường 1 chiều và xe tải lại không được phép hoạt động, không được dừng đỗ. Ngoài ra vấn đề nhà nhỏ, đường dẫn cầu thang nhỏ hẹp, lối đi lại chật chội cũng khiến cho việc chuyển nhà ở Quận Hoàn Kiếm này trở nên khó khăn hơn.
 • Cụ thể: các tuyến nhỏ, phương tiện lưu thông chậm như: Nguyễn Chế Nghĩa; Hàng Hành, Chợ Cầu Gỗ, Tô Tịch, Cầu Đông, Phố Gầm Cầu, Vọng Hà, Hàm Tử Quang,….
 • Đặc biệt nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà từ khu phố cổ, hay gần các tuyến đường đi bộ thì việc chuyển nhà lại sẽ càng gặp nhiều rắc rối hơn nhất là vào các khung giờ cấm phương tiện đi lại.
 • Cụ thể, Quận Hoàn kiếm quy định cấm các phương tiện giao thông di chuyển qua các tuyến đường đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm từ 19h thứ 6 đến hết ngày chủ nhật hàng tuần đó là: phố Đinh Tiên Hoàng, đường Lê Thái Tổ, Hàng Khay, đường Lê lai, Lê Thạch, đường Trần Nguyên Hãn, phố Tràng Tiền, phố Lò Sũ, Phố Hàng Dầu, phố Hồ Hoàn Kiếm, Hàng Bài, Lương Văn Can, phố Bảo Khánh,… Vậy nên nếu bạn cần chuyển nhà ở những tuyến phố này cần tránh thời gian cấm xe.

 

Vấn đề đặt ra ngay lúc này cho bạn là gì?

Tin chắc để giúp cho việc chuyển nhà được diễn ra thuận lợi hơn, nhanh chóng hơn, dễ dàng hơn đặc biệt ở một nơi giao thông không mấy thuận tiện, cư dân đông đúc, di chuyển khó khăn như ở Quận Hoàn Kiếm thì dịch vụ chuyển  nhà trọn gói sẽ luôn là sự lựa chọn tối ưu nhất. Tuy nhiên vấn đề là việc chuyển nhà ở đây sẽ khó khăn hơn nên bạn cần có sự lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín, đảm bảo chất lượng dịch vụ nhất cho bạn. Bởi nếu sử dụng dịch vụ của một công ty vận chuyển kém uy tín, không có đủ năng lực giúp bạn khắc phục các khó khăn thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kế hoạch, thời gian và chất lượng đồ đạc vận chuyển của bạn.

Và công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Hoàn Kiếm tốt nhất cho bạn lúc này đó chính là Công ty TNHH Vận Chuyển Kiến Vàng Việt Nam – đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

 

Ưu điểm vượt trội mà công ty Kiến Vàng đáp ứng nhu cầu chuyển nhà của bạn

Hiểu được những khó khăn mà khách hàng cần chuyển nhà tại quận Hoàn Kiếm đang gặp phải mà Công ty TNHH Vận Chuyển Kiến Vàng Việt Nam đã và đang mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất, giúp bạn khắc phục dễ dàng mọi khó khăn, vấn đề về di chuyển ở quận Hoàn Kiếm này. Bởi Kiến Vàng có nhiều ưu điểm vượt trội mà những đơn vị khác không có đó là:

 • Kiến Vàng có đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, tay chân nhanh nhẹn giúp bạn đóng gói, sắp xếp, vận chuyển mọi đồ đạc một cách nhanh chóng, cẩn thận và đúng quy trình nhất.
 • Kiến Vàng có hệ thống đa dạng các loại xe từ 0.5 tấn cho đến 5 tấn đáp ứng mọi quy mô vận chuyển lớn nhỏ cũng như phù hợp với việc di chuyển trong các tuyến đường nhỏ hẹp, thường xuyên tắc nghẽn ở Quận Hoàn Kiếm này.
 • Ngoài ra, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Hoàn Kiếm của công ty Kiến Vàng còn trang bị nhiều các thiết bị hỗ trợ xe kéo, xe nâng,… các vật liệu bọc lót giúp đóng gói đồ đạc kỹ càng.
 • Am hiểu về tất cả các con đường, ngõ ngách ở quận Hoàn Kiếm để có những đề xuất, phương án vận chuyển thuận lợi nhất, loại bỏ mọi lo lắng về vấn đề tắc đường làm ảnh hưởng đến kế hoạch chuyển nhà, chuyển đồ của bạn.
 • Công ty vận chuyển Kiến Vàng Việt Nam còn mang đến nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng ở quận Hoàn Kiếm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà như: giảm giá 15% cho khách hàng thân thiết, sử dụng dịch vụ đến lần thứ 2; giảm giá 15% cho khách hàng đặt lịch trước ngày vận chuyển 3 ngày; miễn phí tư vấn ngày đẹp, giờ đẹp để chuyển nhà.

Dịch vụ chuyển nhà Quận Hoàn Kiếm trọn gói của công ty vận chuyển Kiến Vàng – chăm như kiến, chất lượng như vàng sẽ khắc mọi vấn đề khó khăn trong quá trình chuyển nhà của bạn.