chuyen nha kien vang banner
Chú ý: Hiện nay có một số tổ chức, cá nhân giả mạo thương hiệu Kiến Vàng để lừa dối khách hàng. Kính mong quý khách hàng yêu cầu hợp đồng có dấu đỏ của công ty và chỉ gọi đến tổng đài duy nhất của chúng tôi (024)38.111.222 hoặc truy cập www.vanchuyenkienvang.vn

Quận Đống Đa

Có phải chỗ ở hiện tại của bạn ở quận Đống Đa đang gặp phải nhiều khó khăn như: nơi làm việc xa, khó khăn trong việc di chuyển, xa trường học của các con gây nhà nhiều bất tiện, chất lượng nơi ở không đáp ứng được nhu cầu cuộc sống của gia đình bạn,…. Vì thế nên bạn có nhu cầu chuyển nhà và sử dụng dịch vụ chuyển nhà hà nội quận Đống  Đa? Vậy hãy lựa chọn dịch vụ chuyển nhà tốt nhất quận Đống Đa của công ty Kiến Vàng Việt Nam để khắc phục mọi khó khăn trong quá trình chuyển nhà của bạn nhé.

 

Những khó khăn về giao thông, cơ sở hạ tầng ảnh hưởng đến việc chuyển nhà của bạn

Là nơi tập trung của nhiều trường đại học lớn nhỏ của Hà Nội, nhiều các trung tâm hành chính của đất nước nên không khó để thấy được nhu cầu về giao thông đi lại, nhu cầu về sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Đống Đa tăng cao. Tuy nhiên một số vấn đề, một số khó khăn đối với công tác chuyển nhà mà bạn nên thấy được đó là:

 • Nhiều những con phố cấm xe tải hoạt động từ 6 giờ sáng đến 9 giờ sáng và chỉ cho phép được hoạt động từ 9h sáng đến 3 giờ chiều như: Khâm Thiên, Cát Linh, Khương Thượng, Nam Đồng, Kim Liên, Quốc Tử Giám,…. mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói sử dụng phương tiện là xe tải. Vậy nên khi có nhu cầu chuyển nhà qua các tuyến phố này bạn nên tránh các khung giờ cấm còn trong trường hợp không thể tránh được các khung giờ này thì bạn nên tìm một đơn vị vận chuyển uy tín, xin được giấy phép hoạt động xe tải.
 • Là nơi có tần suất giao thông lớn, các phương tiện di chuyển nhiều tuy nhiên quận Đống Đa lại có nhiều các con đường nhỏ, thường xuyên tắc nghẽn, phương tiện di chuyển khó khăn, chậm trễ đặc biệt là với những chiếc xe tải của dịch vụ chuyển nhà hà nội quận Đống Đa như: đường Láng, đường Trường Trinh, Đường Thái Hà, đường Tây Sơn, Khâm Thiên, Chùa Bộc, Ô Chợ Dừa, Thái Thịnh,…. Và các phương tiện sẽ gần như không thể di chuyển vào các giờ cao điểm.
 • Ngã tư sở là một trong những nơi có hệ thống giao thông lớn, thường xuyên tắc nghẽn, có nhiều lúc phải chờ đến vài lượt đèn đỏ mới qua ngã tư được. Điều đó gây ảnh hưởng rất lớn đến việc chuyển nhà của bạn.
 • Đường Trường Chinh đang trong quá trình tu sửa, mở rộng cũng gây ra nhiều khó khăn, cản trở về giao thông.
 • Tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông đang trong quá trình thi công gây ra nhiều hư hại về đường xá, các thiết bị, máy móc thi công công trình, quy hoạch công trình gây ra nhiều khó khăn trong việc di chuyển.
 • Các khu chung cư, nhà ở tập thể cũ, được xây dựng từ lâu ở quận Đống Đa như: chung cư 187, khu tập thể Nam Đồng hiện nay đã xuống cấp, cơ sở hạ tầng mới ở xung quanh cũng ngày càng mọc lên nhiều khiến cho việc ra, vào ở đây trở nên khó khăn hơn, đặc biệt là khi chuyển nhà, có nhiều đồ đạc cồng kềnh, có trọng lượng lớn.

 

Công ty Vận chuyển Kiến Vàng Việt Nam – đơn vị tạo ra sự khác biệt cho bạn

Với những khó khăn, những vấn đề về giao thông như kể trên sẽ có ảnh hưởng rất nhiều đến kế hoạch chuyển nhà của bạn. Vì thế khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà hà nội quận Đống Đa bạn cần phải tìm hiểu, cân nhắc thật kỹ để được phục vụ bởi một đơn vị uy tín, chất lượng nhất.

Để đáp ứng nhu cầu cao về dịch vụ chuyển nhà như hiện nay tại quận Đống Đa thì Công ty Vận Chuyển Kiến Vàng Việt Nam chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Và những ưu điểm tuyệt vời mà Kiến Vàng mang đến cho khách hàng, khác so với các đơn vị vận chuyển khác đó là:

 • Hệ thống đa dạng các loại xe tải chuyên chở với nhiều mức tải trọng từ 0.5 tấn đến 5 tấn, nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển nhà với mọi quy mô lớn nhỏ là khác nhau cũng như có thể đưa ra nhiều những phương tiện vận chuyển phù hợp với đặc điểm giao thông thường xuyên ùn tắc ở quận Đống Đa này.
 • Có nhiều thiết bị hỗ trợ vận chuyển đồ đạc qua những hẻm nhỏ, nhà cao tầng với lối đi nhỏ hẹp như: xe đẩy, xe kéo, xe nâng,….
 • Có giấy phép hoạt động trong các giờ cấm xe tải tại một số con phố giúp việc chuyển nhà của bạn không bị gián đoạn về thời gian.
 • Đóng gói đồ đạc cẩn thận, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình chuyển nhà của khách hàng.
 • Thông thạo mọi đặc điểm, mọi con đường ở Hà Nội, tư vấn cho bạn thời gian cũng như lộ trình chuyển nhà trọn gói là tốt nhất, tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí nhất.
 • Nhiều chính sách ưu đãi giảm giá dành cho các khách hàng quen, sử dụng dịch vụ đến lần thứ 2 hoặc thời gian hẹn từ ngày đăng ký đến ngày thực hiện hợp đồng.

 

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà hà nội Đống Đa trọn gói mà chưa biết nên tin tưởng vào dịch vụ của đơn vị nào thì Công Ty TNHH Vận Chuyển Kiến Vàng Việt Nam chính là sự lựa chọn tốt nhất giúp bạn giải quyết mọi khó khăn, mọi vấn đề.

DỊCH VỤ NỔI BẬT

YouTube

Kiến Vàng Vietnam's channel

Kênh Youtube chính thức của Kiến Vàng Việt Nam.