chuyen nha kien vang banner
Chú ý: Hiện nay có một số tổ chức, cá nhân giả mạo thương hiệu Kiến Vàng để lừa dối khách hàng. Kính mong quý khách hàng yêu cầu hợp đồng có dấu đỏ của công ty và chỉ gọi đến tổng đài duy nhất của chúng tôi (024)38.111.222 hoặc truy cập www.vanchuyenkienvang.vn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam, Hà Nội – Sài Gòn(HCM)

Vì lý do công việc bạn phải chuyển công tác vào Hồ Chí Minh, hay đơn giản là bạn đang có ý định Nam tiến nhưng lại lo lắng không biết làm thế nào để chuyển nhà từ Bắc vào Nam.

Nếu như một vài năm trước việc chuyển nhà từ Hà Nội và Hồ Chí Minh gần như là một việc bất khả thi khi mà không có đơn vị vận chuyển nào đủ năng lực để làm việc đó, mỗi khi phải quyết định chuyển từ Bắc vào Nam và ngược lại thì người ta thường chọn giải pháp thanh lý rồi sắm mới.

 

Tại sao việc chuyển nhà Bắc Nam lại khó khăn đến vậy?

 • Khoảng cách hơn 1600 KM giữa Hà Nội và Hồ Chí Mình là khó khăn lớn nhất trong quá trình vận chuyển, để hàng hóa được vận chuyển một cách an toàn trên một quãng đường như thế đòi hỏi việc bọc lót phải hết sức tỷ mỉ, cẩn thận và có khoa học.
 • Đơn vị vận chuyển phải có chi nhánh ở cả 2 đầu Nam Bắc kết hợp đầu Hà Nội đóng gói bọc lót kỹ càng chuyển ra ga Hà Nội vận chuyển vào Hồ Chí Minh chi nhánh HCM nhận hàng từ ga và vận chuyển đến nhà khách hàng lắp đặt và bàn giao nguyên hiện trạng.
 • Đa dạng phương thức vận chuyển đường bộ, đường sắt và đường không.

 

Vấn đề của bạn gặp phải khi chuyển nhà Hà Nội – Hồ Chí Minh là gì?

 • Bạn không đủ vật liệu, trang thiết bị và kỹ thuật bọc lót, đóng gói đảm bảo an toàn khi vận chuyển từ Bắc vào Nam chỉ cần sai một ly là đi ngay một dặm.
 • Bạn không có đủ nhân lực, không đủ con người để giúp bạn chuyển nhà từ Bắc vào Nam.
 • Bạn không có phương tiện vận chuyển từ nhà ra ga và từ ga về nhà.
 • Bạn chưa biết phải làm thủ tục kê khai hàng hóa vận chuyển từ Hà Nội và HCM
 • Đặt vé máy bay để bay vào Hồ Chí Minh đón đồ từ ga về nhà.

 

Giải pháp của bạn trong trường hợp này như thế nào?

 • Mua vật liệu và trang thiết bị bọc lót, đóng gói chỉ để sử dụng một lần là quá tốn kém
 • Nhờ người hoặc thuê người giúp bạn cũng phải trả một khoản kha khá nhất là khi nhà bạn có nhiều đồ nặng cần tới nhiều người.
 • Thuê xe tải từ nhà ra ga, thuê xe tải từ ga về nhà và thuê người bốc hàng lên xe hạ đồ xuống xe.
 • Làm thủ tục kê khai hàng hóa từng thứ một cũng đã khiến bạn điên đầu trong khi còn quá nhiều thứ phải lo.

Hẳn là bạn không ưng với bất cứ giải pháp nào trong số những giải pháp mà chúng tôi đưa ra vì nếu như phải vận chuyển theo cách này thì phi phí vận chuyển chắc chắn đắt hơn dịch vụ chuyển nhà trọn gói rất nhiều mà chưa chắc đồ đạc gia đình bạn đã an toàn vào đến Hồ Chí Minh.

Hiểu được những khó khăn trong việc chuyển nhà Bắc Nam công ty Kiến Vàng đã nhanh chóng nắm bắt mở rộng thị trường cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội – Hồ Chí Minh.

Tên đầy đủ: CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN KIẾN VÀNG VIỆT NAM
Tên giao dịch: KIẾN VÀNG VIỆT NAM CO.,LTD – Mã số thuế: 0106942699.

Đại diện pháp luật: Bà. Trần Thị Phượng

Trụ sở chính Hà Nội: Số 48, Ngõ 132, Đường Cầu Diễn, P.Minh Khai, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Chi nhánh HCM: 249/2B Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa,Q. Tân Phú, Tp. HCM

Điện thoại: (024)38.111.222

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo một cách bài bản về kỹ thuật bọc lót và đóng gói Kiến Vàng khẳng định đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi đồ dùng gia đình quý khách hàng được vận chuyển một cách an toàn từ Hà Nội và Sài Gòn.

Nhân viên Kiến Vàng bọc lót ghế sofa - vanchuyenkienvang.vn

Quá trình bọc lót, đóng gói được thực hiện một cách hết sức chuyên nghiệp nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Kiến Vàng áp dụng quy trình bọc lót tới 6 lớp, với những đồ đạc đặc thù dễ vỡ chúng tôi có thể đóng kiện gỗ sau khi bọc lót.

Kiến Vàng bọc lót, đóng gói tử lạnh

Sau khi bọc lót, đóng gói theo kiện, đánh số và ghi chú rõ ràng được Kiến Vàng Hà Nội chuyển ra ga tàu, làm thủ tục bốc xếp lên tàu và vận chuyển vào Hồ Chí Minh.

Từ 2-3 ngày hàng sẽ vào tới Sài Gòn, Kiến Vàng HCM sẽ chịu trách nhiệm làm thủ tục nhận hàng và vận chuyển hàng tới gia đình quý khách hàng lắp đặt và bàn giao nguyên hiện trạng như lúc trước khi vận chuyển.

Kiến Vàng có hợp đồng vận chuyển dài hạn với ga Hà Nội, đảm bảo đồ đạc được ưu tiên vận chuyển khi vào ga, ra ga và vị trí trên khoang tàu đây cũng là một ưu tiên cho đối tác lâu năm của ngành đường sắt.

Kiến Vàng cam kết bồi thường 100% nếu sảy ra hư hỏng, mất mát, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển được ghi rõ ràng và đầy đủ trong hợp đồng vận chuyển giữa Kiến Vàng và khách hàng.

Việc mở chi nhánh tại Hồ Chí Minh là cam kết mạnh mẽ của Kiến Vàng về chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội – Sài Gòn mang đến cho quý khách hàng giải pháp trọn gói nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Liên hệ với dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam công ty Kiến Vàng.

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói Bắc Nam xin vui lòng liên hệ với công ty Kiến Vàng theo số điện thoại (024)38.111.222 để được hỗ trợ.

Ngoài ra khách hàng có thể đến trụ sở và chi nhánh của Kiến Vàng tại 2 đầu Hà Nội, Hồ Chí Minh để được nhân viên chúng tôi hướng dẫn trực tiếp.

Tên đầy đủ: CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN KIẾN VÀNG VIỆT NAM
Tên giao dịch: KIẾN VÀNG VIỆT NAM CO.,LTD – Mã số thuế: 0106942699.

Trụ sở chính Hà Nội: Số 48, Ngõ 132, Đường Cầu Diễn, P.Minh Khai, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Chi nhánh HCM: 249/2B Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa,Q. Tân Phú, Tp. HCM

Điện thoại: (024)38.111.222

 

DỊCH VỤ NỔI BẬT

YouTube

Kiến Vàng Vietnam's channel

Kênh Youtube chính thức của Kiến Vàng Việt Nam.