Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam, Hà Nội – Sài Gòn(HCM)

Vì lý do công việc bạn phải chuyển công tác vào Hồ Chí Minh, hay đơn giản là bạn đang có ý định Nam tiến nhưng lại lo lắng không biết làm thế nào để chuyển nhà từ Bắc vào Nam.

Nếu như một vài năm trước việc chuyển nhà trọn gói Hà Nội – Hồ Chí Minh gần như là một việc bất khả thi khi mà không có đơn vị vận chuyển nào đủ năng lực để làm việc đó, mỗi khi phải quyết định chuyển từ Bắc vào Nam và ngược lại thì người ta thường chọn giải pháp thanh lý rồi sắm mới.

van-chuyen-kien-vang-top-1-dich-vu-chuyen-nha

Hiểu được khó khăn trong việc chuyển nhà trọn gói Hà Nội – Sài Gòn cũng nhưng đáp ứng nhu cầu không nhỏ của khách hàng muốn chuyển nhà giữa hai đầu Nam – Bắc.

Công ty Kiến Vàng đã cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội – HCM chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Tại sao việc chuyển nhà trọn gói Bắc Nam lại khó khăn đến vậy?

  • Khoảng cách hơn 1600 KM giữa Hà Nội và Hồ Chí Mình là khó khăn lớn nhất trong quá trình vận chuyển, để hàng hóa được vận chuyển một cách an toàn trên một quãng đường như thế đòi hỏi việc bọc lót phải hết sức tỷ mỉ, cẩn thận và có khoa học.
  • Đơn vị vận chuyển phải có chi nhánh ở cả 2 đầu Nam Bắc kết hợp đầu Hà Nội đóng gói bọc lót kỹ càng chuyển ra ga Hà Nội vận chuyển vào Hồ Chí Minh chi nhánh HCM nhận hàng từ ga và vận chuyển đến nhà khách hàng lắp đặt và bàn giao nguyên hiện trạng.
  • Không đủ vật liệu, trang thiết bị và kỹ thuật bọc lót, đóng gói đảm bảo an toàn khi vận chuyển từ Bắc vào Nam chỉ cần sai một ly là đi ngay một dặm.
  • Không đủ nhân lực, con người và phương tiện vận chuyển
  • Thủ tục kê khai hàng hóa vận chuyển từ Hà Nội – HCM và thủ tục nhận hàng từ ga khá phức tạp với cá nhân.
  • Đa dạng phương thức vận chuyển đường bộ, đường sắt và đường không.

 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội – Hồ Chí Minh của công ty Kiến Vàng là giải pháp cho bạn.

Với sự giúp sức của Kiến Vàng việc vận chuyển Bắc Nam trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, chúng tôi đã thực hiện hàng 1.000 hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng giữa 2 đầu Nam – Bắc trong 10 năm qua.

Chăm như Kiến, chất lượng như Vàng công ty Kiến Vàng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói an toàn nhất với quy trình bọc lót 5 lớp.

Tên đầy đủ: CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN KIẾN VÀNG VIỆT NAM
Tên giao dịch: KIẾN VÀNG VIỆT NAM CO.,LTD – Mã số thuế: 0106942699.

Đại diện pháp luật: Bà. Trần Thị Phượng

Trụ sở chính Hà Nội: Số 48, Ngõ 132, Đường Cầu Diễn, P.Minh Khai, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Chi nhánh HCM: 249/2B Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa,Q. Tân Phú, Tp. HCM

Điện thoại: (024)38.111.222

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo một cách bài bản về kỹ thuật bọc lót và đóng gói Kiến Vàng khẳng định đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi đồ dùng gia đình quý khách hàng được vận chuyển một cách an toàn từ Hà Nội và Sài Gòn.

dong-goi-boc-lot-ti-mi

 

Quá trình bọc lót, đóng gói được thực hiện một cách hết sức chuyên nghiệp nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Kiến Vàng áp dụng quy trình bọc lót tới 6 lớp, với những đồ đạc đặc thù dễ vỡ chúng tôi có thể đóng kiện gỗ sau khi bọc lót.

Kiến Vàng bọc lót, đóng gói tử lạnh

Sau khi bọc lót, đóng gói theo kiện, đánh số và ghi chú rõ ràng được Kiến Vàng Hà Nội chuyển ra ga tàu, làm thủ tục bốc xếp lên tàu và vận chuyển vào Hồ Chí Minh.

Từ 2-3 ngày hàng sẽ vào tới Sài Gòn, Kiến Vàng HCM sẽ chịu trách nhiệm làm thủ tục nhận hàng và vận chuyển hàng tới gia đình quý khách hàng lắp đặt và bàn giao nguyên hiện trạng như lúc trước khi vận chuyển.

Kiến Vàng có hợp đồng vận chuyển dài hạn với ga Hà Nội, đảm bảo đồ đạc được ưu tiên vận chuyển khi vào ga, ra ga và vị trí trên khoang tàu đây cũng là một ưu tiên cho đối tác lâu năm của ngành đường sắt.

Kiến Vàng cam kết bồi thường 100% nếu sảy ra hư hỏng, mất mát, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển được ghi rõ ràng và đầy đủ trong hợp đồng vận chuyển giữa Kiến Vàng và khách hàng.

Việc mở chi nhánh tại Hồ Chí Minh là cam kết mạnh mẽ của Kiến Vàng về chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội – Sài Gòn mang đến cho quý khách hàng giải pháp trọn gói nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Liên hệ với dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam công ty Kiến Vàng.

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói Bắc Nam xin vui lòng liên hệ với công ty Kiến Vàng theo số điện thoại (024)38.111.222 để được hỗ trợ.

Ngoài ra khách hàng có thể đến trụ sở và chi nhánh của Kiến Vàng tại 2 đầu Hà Nội, Hồ Chí Minh để được nhân viên chúng tôi hướng dẫn trực tiếp.

Tên đầy đủ: CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN KIẾN VÀNG VIỆT NAM
Tên giao dịch: KIẾN VÀNG VIỆT NAM CO.,LTD – Mã số thuế: 0106942699.

Trụ sở chính Hà Nội: Số 48, Ngõ 132, Đường Cầu Diễn, P.Minh Khai, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Chi nhánh HCM: 249/2B Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa,Q. Tân Phú, Tp. HCM

Điện thoại: (024)38.111.222