Thành Hưng Taxi Tải – Cảnh tay phải của bạn có lẽ là thương hiệu chuyển nhà, văn phòng hàng đầu tại Hà Nội. Tuy nhiên cũng chính vì uy tín của thương hiều này mà không ít các tổ chức cá nhân giả mạo thương hiệu Thành Hưng.

Không khó để tìm kiếm từ khóa “dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng” trên công cụ tìm kiếm Google bạn sẽ nhận được hàng nghìn kết quả về dịch vụ chuyển nhà.

Trong đó hàng loạt các đơn vị quảng cáo dịch vụ chuyển nhà với tên thương hiệu Thành Hưng. Khiến khách hàng gặp không ít khó khăn trong việc chọn lựa dịch vụ Thành Hưng chính hãng.

dich vu chuyen nha tron goi thanh hung

Nếu bạn không thường xuyên chuyển nhà, chuyển văn phòng hay các dịch vụ khác mà Thành Hưng cung cấp, bạn sẽ khó có thể biết trong 4 đơn vị Thành Hưng trên đâu là chính hãng. Thậm chí cả 4 đơn vị chuyển nhà Thành Hưng trên đều là giả mạo.

Việc lựa chọn những đơn vị giả mạo sẽ kéo theo nhiều hệ lụy không mong muốn với khách hàng như: Chất lượng dịch vụ thấp, Giá đặt đỏ, phát sinh rất nhiều trong quá trình vận chuyển, bọc lót sơ sài, dễ xảy ra đổ vỡ… một số trường hợp bị mất đồ khi sử dụng dịch vụ Thành Hưng giả mạo.

Thành Hưng cũng rất đau đầu vì thực trạng này, đã rất nhiều lần nhờ sự hỗ trợ của các cơ quan chức năng can thiệp nhưng chưa thể chấm dứt tình trạng giả mạo như trên.

Trước tình trạng dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng thật giả lẫn lộn như thế này. Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ chuyển nhà hãy là khách hàng thông thái lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo đồ đạc gia đình bạn được vận chuyển một cách an toàn với giá rẻ nhất.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *