Chuyển nhà Kiến Vàng 24H gọi là có ngay tại Hà Nội

Không cần phải chờ đợi, không cần đặt lịch trước với chuyển nhà Kiến Vàng 24H chúng tôi đáp ứng yêu cầu chuyển nhà của bạn ngay lập tức, gọi là có ngay.

Với phương châm thời gian là Vàng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng là tiết kiệm thời gian cho chính mình. Công ty Kiến Vàng cung cấp giải pháp chuyển nhà 24H đội phản ứng nhanh, đáp ứng nhu cầu về chuyển nhà nhanh chóng, tiết kiệm tại Hà Nội.

boc-lot-va-dong-goi-tu-lanh

Hình ảnh bọc lót và đóng gói tủ lạnh – (Ảnh vanchuyenkienvang.vn)

Khi nhận được yêu cầu chuyển nhà 24H bộ phận khảo sát báo giá của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn, chỉ cần liệt kê những đồ đạc cần chuyển, địa điểm chuyển đi, chuyển đến. Ngay lập tức đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ lên đường để chuyển nhà cho bạn.

Hệ thống văn phòng đại diện rộng khắp giúp chúng tôi có thể tới gia đình của bạn trong 30 phút với đầy đủ trang thiết bị và vật liệu bọc lót đóng gói. Để đáp ứng thời gian vận chuyển nhanh chóng chúng tôi luôn sắp xếp số lượng nhân công nhiều hơn so với số lượng dịch vụ chuyển nhà thông thường.

Quy trình chuyển nhà Kiến Vàng 24H

Với quy trình chuyển nhà trọn gói 5 bước khoa học, chuyên nghiệp. Khách hàng dễ dàng theo dõi, giám sát công việc chuyển nhà của mình.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Để sử dụng dịch vụ chuyển nhà 24h của Kiến Vàng bạn chỉ cần gọi đến tổng đài (024)38.111.222 và yêu cầu dịch vụ 24H với nhân viên của chúng tôi và làm theo hướng dẫn.

Bước 2: Khảo sát & Báo giá qua điện thoại

Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn, bạn chỉ cần liệt kê đầy đủ đồ vật cần chuyển, lưu ý, địa chỉ chuyển đi, chuyển đến. Kiến Vàng sẽ bố trí nhiều nhân công hơn để việc chuyển nhà trở nên nhanh chóng nên giá dịch vụ 24H sẽ cao hơn từ 200 – 400 nghìn đồng.

 

Bước 3: Lên đường & Đóng gói vận chuyển

Ngay khi bạn đồng ý với phương án vận chuyển và giá mà chúng tôi đưa ra. Nhân viên của Kiến Vàng sẽ lên đường tới nhà bạn trong 30 phút, quá trình đóng gói, bọc lót và vận chuyển sẽ được thực hiện một cách hết sức chuyên nghiệp.

hinh-anh-dong-goi-boc-lot-may-tinh-do-thuy-tinh-de-vo

Hình ảnh đóng gói bọc lót máy tính, đồ thủy tinh dễ vỡ – (Ảnh vanchuyenkienvang.vn)

Đồ đạc sẽ được phân theo phòng, theo cá nhân, được tháo lắp và bọc lót tỉ mỷ bằng vật liệu chuyên dụng như màng PE, xốp bóp nổ, thùng carton… đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

Hệ thống xe tải, taxi tải sẽ được điều đến cùng lúc để đảm bảo ra đồ là lên xe ngay không mất thời gian chờ.

Bước 4: Lắp đặt & Bàn giao

Kiến Vàng chịu trách nhiệm lắp đặt và bàn giao nguyên hiện trạng tất cả đồ đạc trước, trong và sau khi vận chuyển cho bạn. Bạn kiểm tra lại, ký biên bản nghiệm thu và thanh toán số tiền theo hợp đồng.

BẢNG GIÁ CƯỚC TAXI TẢI KIẾN VÀNG

(Giá cước taxi tải được được cập nhật ngày 01/01/2018)
LOẠI XE MỞ CỬA 4KM ĐẦU TỪ 5KM ĐẾN 15 KM TỪ 16KM TRỞ LÊN THỜI GIAN CHỜ
Xe nhỏ 200.000 VNĐ 20.000 VNĐ/Km 15.000 VNĐ/Km 60.000 VNĐ/Giờ
Xe lớn 300.000 VNĐ 25.000 VNĐ/Km 18.000 VNĐ/Km

Cước phí taxi tải áp dụng cho tất cả các dịch vụ là như nhau bao gồm cả dịch vụ chuyển nhà 24H. Kiến Vàng báo giá trọn gói không phát sinh giá trọn gói bao gồm cả cước xe tải, trang thiết bị và vật liệu đóng gói.

Một số câu hỏi thường gặp


Hỏi: Tôi đặt lịch buổi sáng buổi chiều chuyển luôn có được không?

Trả lời: Hoàn toàn được, Kiến Vàng có thể đáp ứng chuyển nhà sau 30 phút?


Hỏi: Nhà tôi rất nhiều đồ liệu chuyển trong 24H có xong không?

Trả lời: Kiến Vàng có hơn 100 nhân viên và 30 đầu xe tải, đảm bảo hoàn thành công việc chỉ trong 8H làm việc.


Hỏi: Đặt lịch chuyển nhà 24H tôi có phải làm gì không?

Trả lời: Kiến Vàng cung cấp giải pháp trọn gói, quý khách chỉ cần giám sát quá trình làm việc mà không cần phải làm bất cứ việc gì.

 

Nguồn: https://vanchuyenkienvang.vn

Tham gia thảo luận về dịch vụ của Kiến Vàng trên facebook: https://goo.gl/8sTFDx

Pocket

Share and Enjoy !

0Shares
0 0 0