Không chỉ đơn thuần là đưa ra cho khách hàng một mức giá hợp lý mà còn phải đưa ra lý do thuyết phục khách hàng đồng ý với mức giá mà mình đưa ra. Dưới đây là một vài cách báo giá cho khách hàng được đội ngũ nhân viên của Kiến Vàng áp dụng.

Trước hết, chúng tôi miễn phí khảo sát & báo giá trực tiếp  tại nhà khách hàng hoàn toàn miễn phí. Với đội ngũ nhân viên báo giá rộng khắp tất cả các quận, huyện tại Hà Nội không mất quá nhiều thời gian để chúng tôi tới nhà bạn.

quy-trinh-chuyen-nha-van-phong-tron-goi-kien-vang

Quy trình chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng – (Ảnh vanchuyenkienvang.vn)

Không giống như những ngành nghề khác, chuyển nhà, chuyển văn phòng không có một mức giá cố định mà phụ thuộc với khối lượng đồ đạc, quãng đường vận chuyển, vật liệu bọc lót đóng gói thường thì tùy vào nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ đưa ra nhiều phương án vận chuyển khác nhau và mức giá cũng khác nhau.

Cách báo giá cho khách hàng hay nhất là dựa vào nhu cầu của khách hàng, họ muốn bọc lót kỹ càng, vận chuyển nhanh chóng hay thích giá rẻ, bọc lót sơ sài. Tuy nhiên không phải lúc nào yêu cầu của khách hàng đều được chấp nhận.

Với những đồ đạc dễ vỡ, đồ thủy tinh, đồ gỗ, đồ da… chúng tôi bắt buộc phải bọc lót, vận chuyển đúng quy trình. Kiến Vàng có quyền từ chối vận chuyển nếu khách hàng không đồng ý với phương án bọc lót, đóng gói của chúng tôi.

Kiến Vàng luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu, chúng tôi làm giá rẻ nhưng không đánh đổi chất lượng dịch vụ bằng mọi giá.

Thường khách hàng chưa hiểu được quy trình đóng gói, bọc lót và vận chuyển của chúng tôi nên nhiều khi giật mình vì mức giá mà chúng tôi đưa ra, tuy nhiên sau khi nghe đội ngũ nhân viên Kiến Vàng phân tích chi tiết, cụ thể về công việc khách hàng lại thấy đắt mà hóa rẻ.

Trong tất cả những lần báo giá cho khách hàng chúng tôi luôn nhấn mạnh “Tiền nào của đấy” bạn không thể trông mong dịch vụ chất lượng cao giá lại rẻ được, chỉ là giá hợp lý.

Hơn nữa rẻ mà hóa đắt nếu trong quá trình vận chuyển làm đổ vỡ, mất mát thì khách hàng biết kêu ai khi sử dụng dịch vụ giá rẻ.

Điều quan trọng trong cách báo giá cho khách hàng là khách hàng đang cần gì và khách hàng được gì khi sử dụng dịch vụ của bạn chỉ cần nắm vững được 2 vấn đề trên bạn đã có 50% thành công, phần còn lại là do phần thuyết phục của bạn.

Để phần thuyết phục dễ dàng thành công bạn nên xoáy sâu vào hậu quả của việc sử dụng dịch vụ kém chất lượng, lấy ví dụ cụ thể.

Cuối cùng hãy đưa ra cho khách hàng một mức giá hợp lý, chúc bạn thành công!!

Xem thêm: TOP 10 dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Pocket

Mục lục

Share and Enjoy !

0Shares
0 0 0

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *