Ngày này gỗ được sử dụng rộng rãi trong thiết kế nhà hiện đại, không chỉ được sử dụng làm sàn gỗ mà các mẫu ốp chân tường bằng gỗ cũng được rất nhiều người quan tâm.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một số mẫu ốp chân tường bằng gỗ vừa rẻ vừa đẹp thường được sử dụng. Với những mẫu ốp chân tường bằng gỗ này tốt nhất nên sử dụng sàn gỗ cũng hoa văn để tạo nên tính đồng bộ cho ngôi nhà.

mau op chan tuong bang go

Các mẫu ốp chân tường được làm bằng rất nhiều chất liệu từ gỗ Pơ Mu, gỗ tự nhiên tới gỗ công nghiệp đa dạng về mẫu mã, chất lượng cũng như giá cả.

Với gỗ tự nhiên giá thường giao động từ 300.000đ/1m, gỗ công nghiệp thường rẻ hơn một chút tuy nhiên khả năng chống ẩm của gỗ công nghiệp thường kém hơn.

cac-mau-op-tuong-lutons

Tùy vào thực tế cũng như điều kiện kinh tế bạn có thể chọn những mẫu ốp chân tường bằng gỗ phù hợp, lưu ý rằng sử dụng ốp gỗ trong điều kiện ẩm thấp, nồm sẽ rất dễ làm ốp gỗ chân tường bị hư hỏng.

Ngoài ra ốp gỗ chân tường thường không được sử dụng lại, tức là khi bạn chuyển nhà bạn không tháo ốp gỗ chân tường và vận chuyển sang nhà mới được.

Pocket

Mục lục

Share and Enjoy !

0Shares
0 0 0

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *