Trồng cây trong nhà mang lại nhiều lợi ích không chỉ đẹp mà cây phong thủy còn giúp hấp thụ những chất độc trong không khí, cân bằng ngũ hành mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ.

Lựa chọn loại cây trồng trong nhà theo phong thủy vừa đẹp, vừa sang thì không phải ai cũng biết.

Trong bài viết này Vận Chuyển Kiến Vàng xin giới thiệu đến bạn những cây trồng trong nhà không những hợp phong thủy mang lại tài lộc cho gia đình mà còn rất đẹp nhìn là thích.

Cây Cau Tiểu Trâm

Cau Tiểu Trâm là một trong những cây trồng trong nhà hợp phong thủy được ưa chuộng nhất. Cây thân đốt, sức sống khỏe, lá mảnh màu xanh mướt trồng trong chậu trắng hoặc đen đều phù hợp làm nổi bật một góc trong căn phòng của bạn.

Trong phong thủy, cây cau tiểu trâm được đánh giá rất cao, nó có tác dụng án ngữ , trừ tà khí, khai thông vượng khí, loại bỏ khí xấu mang đến điềm lành, tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Cây cau tiểu trâm trồng trong nhà hợp phong thủy vừa đẹp, vừa sang

Cau tiểu trâm dễ chăm sóc và có sức sống khỏe, nó đại diện cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Cây Kim Tiền

Nếu Cau Tiểu Trâm đại diện cho sức khỏe thì cây Kim Tiền lại đại diện cho tài lộc.

Trong phong thủy, cây Kim Tiền chứa đựng Kim, Mộc, Thủy, Thổ cây là Mộc, trồng trong đất là Thổ, tưới nước là Thủy, trồng trong chậu hoặc bình là Kim.

Lá của cây kim tiền có khả năng điều hóa tính âm dương trong những kiến trúc hiện đại ngày nay, vì lá kim tiền có tính âm các góc cạnh trong kiến trúc hiện đại có tính dương.

Cây kim tiền trồng trong nhà hợp phong thủy vừa đẹp, vừa sang

Một cây kim tiền trong nhà sẽ mang lại tài lộc cho gia chủ, lựa chọn đặt cây ở những góc cạnh sẽ làm hài hòa cho căn phòng của bạn.

Cây lưỡi hổ

Sức khỏe, tài lộc không thể thiếu công danh sự nghiệp và cây lưỡi hổ là một sự lựa chọn không thể tốt hơn để trồng trong nhà.

Là cây thẳng, đầu là nhọn hướng lên trời, viền lá có màu vàng rất đẹp cây có sức sống khỏe không cần nhiều nước thích hợp trồng trong nhà.

Cây lưỡi hổ trồng trong nhà hợp phong thủy vừa đẹp, vừa sang

Trong phong thủy, cây Lưỡi hổ đại diện cho sức mạnh, quyền lực cây có tác dụng trừ tà, xua đuổi vận hạn giúp gia chủ rộng đường công danh, sự nghiệp.

Cây Thiết Mộc Lan

Là một cây văn phòng có chiều cao tương đối từ 1-2m, Thiết Mộc Lan thích hợp với không gian rộng. Cây Thiết Mộc Lan cây thân thẳng, mọc chồi xanh mướt biểu hiện cho con người trung thực thẳng thắn.

Trong phong thủy, Thiết Mộc Lan là cây mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ nó đại diện cho sự thành công.

Cây thiết mộc lan trồng trong nhà hợp phong thủy vừa đẹp, vừa sang

Nếu không gian gia đình bạn rộng rãi hãy lựa chọn Thiết Mộc Lan là một cây phòng khách sẽ rất bắt mắt đấy.

Cây Vạn Niên Thanh

Vạn Niên Thanh cái tên của nó cũng đã nói lên được phần nào ý nghĩa, là xanh tròn thêm một chút vàng tông nhẹ nhàng.

Cây thuộc họ nhà ráy phù hợp với không gian nhỏ, để bàn làm việc, để phòng khách hay ban công đều rất phù hợp.

Theo phong thủy, trồng vạn niên thanh trong nhà sẽ mang đến tài lộc, niềm vui và sinh khí tốt cho gia chủ.

Cây vạn niên thanh trồng trong nhà hợp phong thủy vừa đẹp, vừa sang

Ngoài ra, trồng cây này trong nhà còn được xem là một liều thuốc rất tốt cho mắt và đem lại một tinh thần sảng khoải, thoải mái cho gia chủ. Đây cũng là một loại cây dễ trang trí nên bạn có thể đặt ở mọi không gian.

Trên đây là 5 loại cây trồng trong nhà phù hợp với phong thủy vừa đẹp, vừa sang bạn có thể lựa chọn theo kích thước phù hợp với không gian gia đình bạn.

Không chỉ là một cây trang trí làm đẹp cho căn phòng của bạn, 5 loại cây chúng tôi giới thiệu biểu tượng cho sức khỏe, tài lộc, sự nghiệp, thành công và may mắn.

Chúc bạn thành công!

Pocket

Share and Enjoy !

0Shares
0 0 0

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *