Kiến Vàng – Black Friday luôn là tuần lễ giảm giá nhiều nhất trong năm là cơ hội để mua hàng với giá “sốc” khi giảm giá tới 70% nó bắt đầu vào thứ 6 cuối cùng của tháng 11 hàng năm.

Black Friday bắt nguồn từ Mỹ và lan truyền ra toàn thế giới, không chỉ các nhà bán lẻ mà tất cả các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ cũng đồng loạt giảm giá để thu hút khách hàng, đây có thể coi là cơ hội lớn nhất trong năm để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất.

kien-vang-black-friday

Là một doanh nghiệp khai sáng ra dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội từ 2005. Kiến Vàng chăm như Kiến, chất lượng như Vàng luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Black Friday Kiến Vàng giảm giá tới 70% cước xe tải khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng của chúng tôi trong 2 ngày 24-26/11/2017

dich-vu-chuyen-van-phong-tron-goi-kien-vang-xe-tai

Với hệ thống taxi tải hơn 300 chiếc tại hơn 50 bãi xe trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội chúng tôi cam kết gọi là có xe ngay chậm nhất sau 30 phút.

Ưu đãi với khách hàng ký hợp đồng vận chuyển dài hạn, thanh toán theo quý, theo năm tùy vào yêu cầu của doanh nghiệp.

Thùy Anh

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *