Trong cuộc sống hiện đại ngày nay tủ lạnh đã trở thành một món đồ không thể thiếu với mọi gia đình Việt, dù lớn dù nhỏ tủ lạnh giúp bảo quản đồ ăn, thức uống tuy nhiên qua quá trình sử dụng tủ lạnh sẽ bám bẩn cả trong lẫn ngoài.

Với 6 bước đơn giản dưới đây Kiến Vàng sẽ hướng dẫn bạn lau tủ lạnh sáng bóng “kin kít” cực nhanh chỉ với 10 phút lau chùi ai cũng có thể làm được.

Trước khi lau chùi tủ lạnh hãy chắc chắn bạn đã rút phích cắm điện tủ lạnh và lấy toàn bộ đồ trong tủ ra ngoài kể cả đá và đồ đông lạnh.

Tháo toàn bộ ngăn tủ lạnh ra và vệ sinh bằng nước, đối với một số tủ lạnh có ngăn bằng kính bạn hoàn toàn có thể xà phòng và chất tẩy rửa để ngăn kệ sạch bong, sáng bóng.

Bên trong tủ lạnh sử dụng khăn ướt lau sạch sau đó lắp kệ vào và lau lại bằng khăn khô tủ lạnh của bạn sẽ sạch bong “kin kít” chỉ sau 10 phút.

Cuối cùng đừng quên bỏ vào tủ lạnh một muỗng caffe hoặc một ít vỏ cam sẽ giúp tủ lạnh của bạn khử mùi tốt hơn hơn.

Ngoài ra tủ lạnh rất dễ móp méo và kệ kính dễ đổ vỡ nên khi di chuyển bạn cần hết sức thận trọng, nếu phải chuyển nhà hãy nhờ một đơn vị chuyên nghiệp như công ty Kiến Vàng. Chúng tôi luôn biết cách bọc lót tủ lạnh một cách an toàn trước khi vận chuyển.

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN KIẾN VÀNG VIỆT NAM

Trụ sở chính Kiến Vàng tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 48, Ngõ 132, Đường Cầu Diễn, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tel: (024)38.111.222 – DĐ: 0985.533.363

Chi nhánh Kiến Vàng tại TP. HCM:

Địa chỉ:  Số 249/2B Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Tel:  (028)39.49.18.18 – DĐ: 0913.30.31.33

Website: https://vanchuyenkienvang.vn

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/chuyennhakienvanggiare/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *